Tặng 1 gối chữ Lộc khi mua Nescafe trên Tiki

150,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 148.500 ₫

(1.500 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • 100% cà phê thuần tuý Việt Nam
  • Hoà quyện với sữa thật và bột ca cao
  • Đem lại ly cà phê thơm ngon, đậm vị

Tiki khuyến mãi tết siêu khủng tặng miễn phí ngay 1 chiếc gối chữ Lộc cho bất kỳ đơn hàng Nescafe nào từ 150k liền nha. Thay lời tri ân mong muốn mang đến nhiều lộc cho khách hàng. Quá tuyệt vời phải không các bạn. Vừa có cafe ngon để nhâm nhi dịp tết lại có quà tặng ý nghĩa nữa nè.

Tặng 1 gối chữ Lộc khi mua Nescafe trên Tiki

Để nhận được chiếc gối chữ LỘC này các bạn chỉ cần click đây chọn các loại cafe của thương hiệu Nescafe, cứ đủ đơn 150k là auto có quà tặng kèm luôn.

Không nhất thiết phải mua 1 loại cafe đâu bạn nhé, bạn có thể mua cafe sữa, cafe đen, NESCAFÉ 3in1 Sôcôla... đều được cả nha. Ưu đãi tặng quà chỉ áp dụng cho các sản phẩm Nescafe ở đây thôi không áp dụng cho hộp quà tết nha, nên các bạn vào link trên chọn cho dễ nè.

Như ảnh trên mình mua 2 hộp cafe là được tặng gối rồi này. Quà tặng sẽ gửi kèm cùng cafe luôn nha nên bạn không cần lo mua rồi đổi quà hay đi láy quà ở đâu này :)) Gối đẹp đấy nha đúng màu tết luôn.

Khuyến mãi có hạn thôi nên hết quà tặng là thôi đó bạn nha. Đằng nào cũng phải mua cafe uống tết thì tội gì không đặt mua luôn trên Tiki nhỉ. Có quà nè, free ship tận nơi luôn nhá. Đỉnh luôn.

Mua Ngay 

8

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin