Tặng bạn đọc 2 ổ cứng di động WD My Passport 1TB
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Tặng bạn đọc 2 ổ cứng di động WD My Passport 1TB

Miễn phí
  • Cập nhật 13.03.2017
  • Ngày đăng 10.03.2017
Công ty Western Digital (WD) tại Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 2 chiếc ổ cứng di động WD My Passport dung lượng 1TB thế hệ mới (2016). Đây là bộ sản phẩm được WD mới ra mắt hồi tháng 11/2016.

Cuối năm 2016, WD tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm My Passport với thiết kế hoàn toàn mới, trẻ trung, vuông vắn và màu sắc hơn. Dòng ổ mới có tới 6 màu và hai sản phẩm mà WD dành tặng độc giả VnReview lần này có màu trắng và đỏ. Trước đó, VnReview đã từng có bài trải nghiệm sản phẩm WD My Passport phiên bản màu xanh, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây.

Thiết kế của ổ có sự phá cách với hai phần bề mặt khác nhau: phía dưới có các đường vát chéo, còn phía trên là mặt nhựa bóng. Màu sắc của ổ rất dễ gây chú ý và sợi dây đi kèm cũng có màu tương tự. WD My Passport 2016Dòng sản phẩm My Passport 2016 có tới 6 màu sắc khác nhau My Passport 2016 vẫn sử dụng kết nối USB 3.0. Hơi tiếc là đầu cắm trên ổ vẫn là loại Micro-B USB phổ thông (có 2 đầu) chứ chưa phải là đầu USB Type-C. Nếu sử dụng cổng USB Type-C thì khả năng tương thích với các phụ kiện trong tương lai sẽ tốt hơn, nhất là khi nhiều điện thoại hiện nay đã dùng chuẩn USB Type-C. WD cũng cung cấp một số ứng dụng đi kèm như WD Backup cho việc sao lưu, WD Security để mã hóa hay WD Drive Utility để quản lý chung. Sản phẩm hiện được bán với mức giá niêm yết chính hãng là 1,89 triệu đồng. WD My Passport 2016Tốc độ đọc/ghi thực tế của My Passport 2016 trung bình khoảng trên 100MB/s, mức khá với ổ cứng USB 3.0. Theo thứ tự, bạn đọc trúng thưởng đầu tiên sẽ nhận ổ cứng WD My Passport 1TB màu đỏ, bạn trúng thưởng thứ hai sẽ nhận phiên bản màu trắng có cùng mức dung lượng. Cả hai sản phẩm đều là hàng chính hãng fullbox và còn nguyên kiện của nhà sản xuất. Thời gian đăng ký tham gia chương trình tặng ổ cứng My Passport của WD Việt Nam sẽ bắt đầu từ hôm nay 8/3/2017 đến ngày 10/3/2017. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/3/2017, sau đó VnReview sẽ công bố bạn may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang