Tặng bình nước Lock&Lock khi mua thùng bia Tiger Street Football
screenshot-23

Tặng bình nước Lock&Lock khi mua thùng bia Tiger Street Football

322.000đ
339.000đ
-5%
  • Cập nhật 20.06.2019
  • Ngày đăng 20.06.2019

Mua 1 được 2, các chị em tâm lý mua bia bề nhậu cùng chồng này, mua 1 thùng bia Tiger Street Football tặng ngay 1 bình nước Lock&Lock phiên bản Tiger Street Football cực cool. Vừa nịnh chồng mình còn có quà tặng xịn xò để đựng nước này. Quá tuyệt nha.

Tặng bình nước Lock&Lock khi mua thùng bia Tiger Street Football

Đây là ưu đãi cực hot chỉ áp dụng khi các bạn đặt mua thùng bia này trên Shopee thôi nhé. Nếu không phải là các chị em mua thì các anh mua cũng được luôn nè. Về mình thì có bia uống còn có quà tặng vợ nữa, đảm bảo các chị em thích liền, không ca cẩm gì luôn :)) Bình lock lock xịn luôn không phải quà tặng linh tinh không có thương hiệu nha.

Bia Tiger được lên men tự nhiên từ hoa bia và lúa mạch thượng hạng nhập khẩu từ Châu Âu. Công nghệ ủ bia hiện đại giúp mang đến hương vị bia tuyệt hảo làm me đắm giới sành bia ở khắp 60 quốc gia trên thế giới.

Bia do chính nhà sản xuất cung cấp luôn nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối nha, hàng đặt đợt này là bia mới luôn date xa tít tắp tháng 3/2020 cơ nha nên anh em cứ yên trí mua vài thùng về uống dần cũng ok luôn.

Tuy nhiên vì kho hàng ở Hồ Chí Minh nên khuyến cáo các bạn ở khu vực HCM mới nên đặt mua sản phẩm này thôi nhé. Phí ship tùy từng nơi có nơi sẽ được Free Ship có nơi sẽ thêm vào đâu đó khoảng 5k - 7k nha. Còn ở các khu vưc khác thì mình khuyên là thôi không nên đặt nè. Vì hàng nặng thêm phí ship bằng nửa tiền mua bia nữa thì quá tôi.

Chưa kể Shopee còn có nhiều ưu đãi lắm nha ví dụ như thùng bia này mình hỏi ad #chanh này xin được thêm mã 10k nên giá tính ra chỉ còn 312k thôi. Nói chung là ưng cái bụng lắm :)) Bạn nào là fan của bia Tiger thì lẹ lẹ hốt về nhà liền nha.

ĐẶT MUA BITIS HUNTER MARVEL CAPTAIN

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang