Siêu combo Mua Tã Bobby Tặng Sữa Enfa Grow A+( áp dụng cho mọi size)
untitled

Siêu combo Mua Tã Bobby Tặng Sữa Enfa Grow A+( áp dụng cho mọi size)

819.000đ
1.198.000đ
-32%
 • Cập nhật 03.10.2018
 • Ngày đăng 03.10.2018

Ưu đãi khủng Mua Tã Bobby Tặng Sữa Enfa Grow A+, mua 1 được 2 luôn các mẹ nhé. Chỉ cần mua 3 bịch bỉm Booby size bất kỳ được tặng miễn phí ngay 1 hộp sữa bột Enfagrow A+ nè. Siêu combo siêu tiết kiệm cho mẹ nhé.

Giá Siêu combo Mua Tã Bobby Tặng Sữa Enfa 

 • Với size M 76 miếng  và size L 68 miếng thì combo 3 gói bỉm Bobby là 819.000đ. Tương đương 273.000đ/bịch
 • Còn size lớn hơn XL 62 miếng và size XXL 56 miếng thì giá là 897.000đ. Tương đương 299.000đ/bịch

Đặc biệt quà tặng lần này cũng chất lắm nhé hộp sữa Enfa Grow thấp nhất mình check được cũng hơn 250k rồi. Nên cũng đáng để đầu tư lắm nhé.

Chưa kể nếu mua đúng ngày 04/10 các mẹ còn có thêm mã giảm giá 12% tối đa giảm 50k cho combo này nhé. Tính ra combo mua tã Bobby tặng sữa Enfa giá chỉ còn từ 796k tương đương 256k/bịch thôi nhé.

Quá rẻ quá tiếc kiệm, mẹ đặt mua online họ ship miễn phí về tận nhà nữa đó(nhưng nhớ lấy mã miễn phí vận chuyển ở đây).

Đánh giá mua siêu combo Mua Tã Bobby Tặng Sữa Enfa trên Shopee có tốt không

Nếu so sánh giá bên ngoài thị trường thì hiện combo này này bán trên Shopee đắt hơn. Nhưng cộng thêm cả tiền quà tặng nữa( có nghĩa tính cả tin quà vào tiền combo bỉm) thì giá tương đương.

Tuy nhiên đặt các các đơn vị khác ngoài shopee thì giá có rẻ hơn là thật nhưng chất lượng mình không thể chắc chắn được có đảm bảo hay không. Còn riêng Combo mua bỉm Bobby tặng sữa Enfa này là do chính Bobby bán. Họ còn cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm có vấn đề. 

Thẳng thắn ra nếu mua bỉm Bobby ở các đơn vị khác bạn sẽ chả thể biết được nguồn gốc bỉm như thế nào, nhất là khi gặp vấn đề bạn cực kỳ khó để đòi quyền lợi. 

Nên Combo này sẽ ok nếu như bé nhà các bạn có dùng sữa Enfa nhé. Còn nếu bé dùng sữa khác và bỉm Bobby thì combo này bạn không nên mua. Bạn nên chọn các combo có quà tặng khác như balo cho bé ở đây

Hy vọng với những chia sẻ ở trên của mình các mẹ sẽ có quyết định đúng đắn và mua được combo bỉm Bobby rẻ nhất cho bé yêu nhà mình. Nếu có gì cần trao đổi về combo mua bỉm Bobby tặng sữa Enfa đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang