0°

Tặng giáo trình khi tham gia khóa học tiếng nhật miễn phí

0
29 Tháng Hai 2016 lúc 3:21 chiều
Giá:

Khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí của trung tâm tiếng Nhật SUNCO, học viên sẽ được tặng giáo trình tiếng Nhật vỡ lòng do giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO biên soạn với toàn bộ kỹ năng cũng như phương pháp học tiếng Nhật cơ bản.

Khóa học tiếng Nhật miễn phí bao gồm các bước bắt đầu cơ bản học tiếng Nhật. Học viên được trang bị, bổ sung kiến thức học tiếng Nhật với 25 bài giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihogo – giáo trình tiếng Nhật chuẩn tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Khóa học tiếng Nhật miễn phí này sẽ nâng tầm kiến thức của bạn lên một tầm cao mới. Học phí được miễn phí 100% dành cho những bạn đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật SUNCO.

Hệ thống các cơ sở đào tạo tiếng Nhật của SUNCO được trải đều trên địa bàn thành phố Hà Nội tiện đường đi lại cho học viên. Đến với trung tâm tiếng Nhật SUNCO, ngoài những kiến thức khi học tiếng Nhật cơ bản học viên còn được bồi dưỡng những kỹ năng thực tế như viết đơn xin việc bằng tiếng Nhật, gửi email bằng tiếng nhật, kỹ năng giao tiếp với người Nhật hay giới thiệu những việc làm phù hợp với trình độ tiếng Nhật của học viên.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUNCO

Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà 34G – X4 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0462 925 933 – 0979 941 129 – 0965 081 288
Email: suncosenta@gmail.com

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!