Tặng hồ bơi hoành tráng cho bé khi mua 3 lon Abbott Grow Gold
tang-ho-boi-hoanh-trang-cho-khi-mua-3-lon-abbott-grow-gold

Tặng hồ bơi hoành tráng cho bé khi mua 3 lon Abbott Grow Gold

Miễn phí
  • Cập nhật 27.09.2017
  • Ngày đăng 05.06.2017

Sữa Abbott Grow Gold 3+ dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi được rất nhiều đánh giá tốt từ các mẹ. Bởi Grow Gold 3+ giúp con phát triển hệ tiêu hóa tốt, không bị táo, phát triển chiều cao đặc biệt là giá cả rất mềm. 1 hộp 900gr giá chỉ hơn 300k thôi so với sữa ngoại thì rẻ hơn 1/3 đó nhé.

Trước nay để đánh giá được sữa có tốt hay không thì phụ thuộc vào tình trạng uống sữa của bé. Bé có thích uống sữa đó hay không và tình trạng hấp thu thế nào. Vì vậy không hẳn cứ sữa đắt tiền là tốt mà sữa rẻ tiền là không tốt đâu các mẹ nhé.

Tặng 1 bể bơi phao hươu cao cổ khi mua Abbott Grow Gold 3+

Cá nhân mình thì mình vẫn dùng sữa Việt trước có dùng Dielac của Vinamilk xong bé không thích uống nữa nên đổi qua Abbott Grow Gold 3+. Trộm vía sữa lạt bé thích uống và uống tốt hơn không phải ép :) Hè nắng nóng mình thấy Lazada có bán combo 3 hộp sữa này tặng kèm 1 hồ bơi con hươu cao cổ nên đặt mua luôn( bể bơi bình thường giá rẻ cũng 200k nhé) Giá tiết kiệm được hơn xíu 1.099.000đ so với mua lẻ( 1.180.000đ) nhưng quan trọng là có cả quà cho bé nữa. Có bể bơi này về chiều mát bơm vào cho bé tắm chắc bé sẽ vui lắm đó.(- Link đặt mua)  

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang