Tặng miễn phí 1 tháng dùng sữa uống dinh dưỡng Friso Gold
maxresdefault-1539768419

Tặng miễn phí 1 tháng dùng sữa uống dinh dưỡng Friso Gold

Miễn phí
  • Cập nhật 17.09.2020
  • Ngày đăng 17.10.2018

Friso vừa cho ra mắt dòng sữa uông dinh dưỡng Friso Gold dạng pha sẵn tiện dụng giống như các loại sữa hút thông thường hàng ngày. Bé sẽ tiện lợi mang đi học để bổ sung dinh dưỡng cần thiết mà mẹ còn không mất công lích kích pha sữa cho bé nữa. Bạn đã thử dòng sữa này chưa?

Tặng miễn phí 1 tháng dùng sữa uống dinh dưỡng Friso Gold

Cơ hội ưu đãi có 102 luôn nhé, bạn sẽ có được tặng miễn phí 1 tháng dùng sữa uống dinh dưỡng Friro khi bạn mua bất kỳ sản phẩm sữa uống dinh dưỡng Friso nào tại đây trong thời gian từ nay đên hết 31/10/2018. 

Mua sữa cho bé uống xong bạn vào đây vào đây rating cho sữa(vote sao ý mà) và để lại review nữa là đủ điều kiện rồi. Quá đơn giản phải không nào.

Đánh giá sữa uống dinh dưỡng Friso có tốt không?

Mình thì cũng vừa mới đặt mua thôi, nghe cô bạn cùng cơ quan đã dùng cho bé sữa này rồi nó sữa uống thơm ngon, sánh khác hẳn với khi mình mua sữa về tự pha nhé. Bé thì thích uống lắm ngày nào cũng đòi hẳn 3 hộp cơ( phải kìm lại đấy). Mang đi học cũng tiện làm bữa ăn sáng và bữa xế cho con rất tiện. Nên mình tìm và đặt mua thử thì gặp chương trình này. Hay nên phải chia sẻ ngay cho các mẹ cùng biết này

Dưới đây là đánh giá của các mẹ đã cho bé dùng sữa uống dinh dưỡng Friso

Bạn Lê Thu đánh giá: Bé nhà mình dùng Friso từ nhỏ. Giờ có hộp đem theo thật tiện. Đối với bé, hương vị quen thuộc, ngon, bé rất thích. Đối với mẹ, thật tiện lợi khi đi chơi hay đi học chỉ cần bỏ vô balo là đi thôi. Lazada đóng gói kỹ, cẩn thận, giao hàng nhanh. Nói chung mẹ và bé đều hài lòng.

Bạn Nguyễn Uyên đánh giá: Sữa ngọt dịu, rất ngon và tiện lợi cho bé nhà mình mang đi học. Mẫu mã đẹp . Chất lượng rất tốt. Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn.

Bạn Nai Bo đánh giá: Từ trước đến nay 3 bé nhà mình toàn uống sữa friso. Mình cho các con uống từ friso gold 1,2,3,4 bởi sữa thơm, ngon, k bị cấn lại còn có thể tích điểm đổi quà. Nay friso ra thêm loại sữa uống pha sẵn 180ml rất tiện lợi. Bé nhà mình rất thích, mình cũng an tâm khi cho con đi học, đi chơi. Thật tiện lợi.

Bạn Hoa Hoa đánh giá: Sữa thơm,vị dễ uống. Còn được tặng thêm 1 hộp khi mua 2 lốc và 1 sách tập đếm về động vật dưới biển dễ thương bé nhà mình rất thích. Bé mình dùng friso gold từ lúc 6 tháng đến nay đã gần 5 tuổi. Giờ có thêm hộp pha sẵn tiện dụng cho bé đến trường và những lúc mẹ "lười" không pha sữa bột cho bé được. 

Bạn Lâm Trần đánh giá: Sữa hộp friso thật tiện lợi, giờ đi học, đi chơi đều có thể mang theo dễ dàng. Mình có 2 bé ngay từ 6 tháng đã sử dụng friso. Nay 1 bé 4 tuổi, 1 bé hơn 2 tuổi rồi nhưng mình vẫn đặt niềm tin cho friso. Uống friso con mình tăng cân tốt và đặc biệt hệ tiêu hóa tốt lắm.

Quá hấp dẫn cho một chương trình ưu đãi như này. Miễn phí hẳn 1 tháng tiền sữa không phải là số tiền ít đâu nha. Thời gian chỉ kéo dài đến 31/10 thôi nên các mẹ nhanh tay nhé. Nhớ chia sẻ cho bạn bè mình cùng tham gia để cùng tiết kiệm^^

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang