Tặng miễn phí 2 vé lễ hội âm nhạc FWD Music Fest khi mua bảo hiểm viện phí

610,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 603.900 ₫

(6.100 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Chi trả viện phí tại bất kì bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng
  • Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng/ngày
  • Bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc

Sắp tới có lễ hội âm nhạc FWD Music Fest với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng, Đen Vâu, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Isaac, Hồ Ngọc Hà vào ngày 26/10 tới đây tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình do Bảo hiểm FWD tổ chức đó. Chương trình là để tri ân khách hàng và lan tỏa tinh thần sống đầy đó cả nhà ơi. Đây chắc chắn là một đêm nhạc hoành tráng đáng để xem 😍😍

Để mình mách cho mọi người cách nhận vé siêu dễ dàng nha. Vừa quan tâm đến sức khoẻ bản thân vừa có vé xem nhạc chỉ cần vào https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ho-tro-vien-phi mua cho mình bảo hiểm hỗ trợ viện phí của FWD. Điền ngày tháng năm sinh, chọn gói BH để ra chính xác giá. Rồi chọn mua, điền thông tin và trả bằng thẻ thanh toán quốc tế hay ATM hay Momo đều được. Tầm 1 ngày sau hợp đồng BH được phát hành, sau mấy bữa vé mờiFWD Music Fest tới tận nhà. Nhưng phải nhanh tay lên nha vì chương trình tặng vé chỉ kéo dài tới 16/10/2019 á.

Đi đu đưa cùng FWD Music Fest thôi các nàng ơi. Nnote lịch chính xác là ngày 26/10 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình nhé. Hẹn gặp lại cả nhà.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin