Tặng Sách Miễn Phí Từ Nhà Sách Vì Dân (Chia Sẻ Giá Trị)
nha-sach-vi-dan

Tặng Sách Miễn Phí Từ Nhà Sách Vì Dân (Chia Sẻ Giá Trị)

Miễn phí
  • Cập nhật 11.02.2015
  • Ngày đăng 11.02.2015

Mình có một người bạn, hiện tại anh ấy đang kinh doanh sách cũ mới. Điều tuyệt vời là anh ấy sẵn sàng tặng cho tất cả các bạn những cuốn sách nằm trong kho của anh ấy, đó là một hành động rất tuyệt vời.  Với 10 cửa hàng, chi nhánh ở Hà Nội, Hải Dương và Quảng Ninh thì sẽ rất dễ để bạn có thể nhận được những cuốn sách giá trị này. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận những cuốn Ebook hay mỗi tuần khi đăng ký nhận sách trên  http://sachmienphisvd.gr8.com/ Sách là một nguồn tri thức vô cùng quý báu của nhân loại, bạn sẽ học được rất, rất nhiều điều từ những cuốn sách ấy. Mình rất khâm phục anh ấy vì những việc anh ấy đã làm, nếu bạn cảm thấy điều này là hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người. Bạn sẽ là một người thật tuyệt vời. [caption id="attachment_2284" align="aligncenter" width="720"]Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng[/caption]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
Chi Nguyễn:Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)
Có bạn nhé, bạn liên hệ với a Kết theo 2 số điện thoại trên hoặc tới các địa chỉ cửa hàng bạn nhé. Thông tin này do Tú viết và lấp trực tiếp từ facebook của anh, cũng đã hỏi anh rồi.
img-avatar
Chi Nguyễn

Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang