Tặng Sách Miễn Phí Từ Nhà Sách Vì Dân (Chia Sẻ Giá Trị)

Mình có một người bạn, hiện tại anh ấy đang kinh doanh sách cũ mới. Điều tuyệt vời là anh ấy sẵn sàng tặng cho tất cả các bạn những cuốn sách nằm trong kho của anh ấy, đó là một hành động rất tuyệt vời.  Với 10 cửa hàng, chi nhánh ở Hà Nội, Hải Dương và Quảng Ninh thì sẽ rất dễ để bạn có thể nhận được những cuốn sách giá trị này. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận những cuốn Ebook hay mỗi tuần khi đăng ký nhận sách trên  http://sachmienphisvd.gr8.com/ Sách là một nguồn tri thức vô cùng quý báu của nhân loại, bạn sẽ học được rất, rất nhiều điều từ những cuốn sách ấy. Mình rất khâm phục anh ấy vì những việc anh ấy đã làm, nếu bạn cảm thấy điều này là hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người. Bạn sẽ là một người thật tuyệt vời. [caption id="attachment_2284" align="aligncenter" width="720"]Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng[/caption]

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

5 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

13:09:40 PM 17/02/2017

Toàn bán sách cũ thì chả vậy. Đến đó ngồi đọc như ở THư viện ấy. Bày đặt ghi 3 địa chỉ ở HN, thực tế thì chỉ có 1 địa chỉ thôi. Các bạn đọc sách tốt nhất mua trên Tiki mà đọc cho tiện. Mua ở đó toàn sách mua lại đồng nát thôi, coi chừng cả sách lậu nữa.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Kiho

Kiho

15:28:28 PM 18/02/2017

mình không nghĩ như bạn. Mua ở Tiki là sách mới rồi nói làm gì. Có người thích nhwuxng cuốn sách cũ thôi, phần vì sở thích đọc văn học trên giấy sách cũ, phần vì có những cuốn sách hiếm ngày nay người ta đã ngưng xuất bản rồi. Những cuốn dạng này mình đố Tiki có bán! Cần thì mình cho vài cái tựa cho bạn tìm đã mắt trên Tiki nhé, chấp luôn tìm ở các nhà sách hiện đại bên ngoài như Fahasa, Văn Lang... Ngày xưa mình học chuyên Toán đã từng tìm những cuốn dạng này về luyện, toàn sách viết từ hồi xưa dựa trên giáo trình của Liên Xô nhưng cực hay, mở rộng đề tài hơn những cuốn tham khảo ngày nay nhiều. Chưa hết, sách văn học cũng có nhiều cuốn các dịch giả xưa dịch, có văn phong, từ vựng ngày trước nên đọc có chất riêng. Không thể đem so giá trị sách cũ với giá trị sách mới như bạn nói được! Còn nói về chuyện sách lậu, bạn định nghĩa thế nào là "sách lậu"? Cần đưa ra định nghĩa để thống nhất đã rồi mình sẽ bàn về vấn đề này với bạn. Đọc sách giống như thưởng lãm nghệ thuật vậy, mỗi người một cách thưởng thức, một cảm nhận. Bạn thích đọc sách mới và mua trên Tiki, ok fine mình tôn trọng, ngược lại bạn nên tôn trọng cách đọc của người khác đừng đánh giá dè bỉu người khác như thế. Gửi bạn đôi lời bộc bạch của mình :)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

Tác giả

10:12:02 AM 11/10/2015

Chi Nguyễn: Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)
Có bạn nhé, bạn liên hệ với a Kết theo 2 số điện thoại trên hoặc tới các địa chỉ cửa hàng bạn nhé. Thông tin này do Tú viết và lấp trực tiếp từ facebook của anh, cũng đã hỏi anh rồi.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chi Nguyễn

Chi Nguyễn

19:04:33 PM 10/10/2015

Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

16:20:59 PM 21/04/2015

tôi rất thích đọc sách và muốn tìm hiểu thêm về sách ngoại ngữ: tiếng nhật và tiếng anh. Cảm ơn

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin