3°

Tặng Sách Miễn Phí Từ Nhà Sách Vì Dân (Chia Sẻ Giá Trị)

5
11 Tháng Hai 2015 lúc 9:06 chiều

Mình có một người bạn, hiện tại anh ấy đang kinh doanh sách cũ mới. Điều tuyệt vời là anh ấy sẵn sàng tặng cho tất cả các bạn những cuốn sách nằm trong kho của anh ấy, đó là một hành động rất tuyệt vời.  Với 10 cửa hàng, chi nhánh ở Hà Nội, Hải Dương và Quảng Ninh thì sẽ rất dễ để bạn có thể nhận được những cuốn sách giá trị này.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận những cuốn Ebook hay mỗi tuần khi đăng ký nhận sách trên  http://sachmienphisvd.gr8.com/

Sách là một nguồn tri thức vô cùng quý báu của nhân loại, bạn sẽ học được rất, rất nhiều điều từ những cuốn sách ấy. Mình rất khâm phục anh ấy vì những việc anh ấy đã làm, nếu bạn cảm thấy điều này là hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người. Bạn sẽ là một người thật tuyệt vời.

Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng

Nhà sách vì dân, tặng sách miễn phí cho cộng đồng

Điều kiện khuyến mãi

Đến cửa hàng nói với nhân viên. Bạn Anh Kết

(Viết một status trên Facebook và tag anh ấy vào nếu bạn muốn – Link)

Liên hệ khuyến mại

046.275.1885 – 0978.574.498

Danh sách địa chỉ
 1. CS1: Số 51 – Nguyễn Thị Duệ – Phường Thanh Bình – TP Hải Dương( Gần CĐ Hải Dương)
 2. CS2: Phố Cộng Hòa – TT. Kinh Môn Hải Dương( Đối diện cổng trường Cấp III – Kinh Môn 1)
 3. CS3: Ngã tư – Vòng Xuyến- TT. Kim Thanh – Hải Dương( Gần UBND huyện Kim Thành)
 4. CS4: Chợ Yên – TT. Tứ Kỳ – Hải Dương( Cách Chợ Yên 50m)
 5. CS5: 1194 Đường Láng – Cầu Giấy – Hà Nội Chủ yếu làm o­nline
 6. CS6: 162 B – Thống Nhất – Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương
 7. CS7: TTTM VinCom Long Biên – Hà Nội
 8. CS8: 1098 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
 9. CS9: 844 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – Hiện Tại các các cơ sở hà nội đã tập trung tất cả về một chi nhánh này.
 10. CS10: Chợ Địa Chất – Cẩm Phả – Quảng Ninh
Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Tặng Sách Miễn Phí Từ Nhà Sách Vì Dân (Chia Sẻ Giá Trị)
2.25 (45%) 4 votes
 • Viber
Tags:
ChanhTươi
5 bình luận
13:09 17/02/2017

Toàn bán sách cũ thì chả vậy. Đến đó ngồi đọc như ở THư viện ấy. Bày đặt ghi 3 địa chỉ ở HN, thực tế thì chỉ có 1 địa chỉ thôi. Các bạn đọc sách tốt nhất mua trên Tiki mà đọc cho tiện. Mua ở đó toàn sách mua lại đồng nát thôi, coi chừng cả sách lậu nữa.

  Kiho
  15:28 18/02/2017

  mình không nghĩ như bạn. Mua ở Tiki là sách mới rồi nói làm gì. Có người thích nhwuxng cuốn sách cũ thôi, phần vì sở thích đọc văn học trên giấy sách cũ, phần vì có những cuốn sách hiếm ngày nay người ta đã ngưng xuất bản rồi. Những cuốn dạng này mình đố Tiki có bán! Cần thì mình cho vài cái tựa cho bạn tìm đã mắt trên Tiki nhé, chấp luôn tìm ở các nhà sách hiện đại bên ngoài như Fahasa, Văn Lang…

  Ngày xưa mình học chuyên Toán đã từng tìm những cuốn dạng này về luyện, toàn sách viết từ hồi xưa dựa trên giáo trình của Liên Xô nhưng cực hay, mở rộng đề tài hơn những cuốn tham khảo ngày nay nhiều. Chưa hết, sách văn học cũng có nhiều cuốn các dịch giả xưa dịch, có văn phong, từ vựng ngày trước nên đọc có chất riêng. Không thể đem so giá trị sách cũ với giá trị sách mới như bạn nói được!

  Còn nói về chuyện sách lậu, bạn định nghĩa thế nào là “sách lậu”? Cần đưa ra định nghĩa để thống nhất đã rồi mình sẽ bàn về vấn đề này với bạn.

  Đọc sách giống như thưởng lãm nghệ thuật vậy, mỗi người một cách thưởng thức, một cảm nhận. Bạn thích đọc sách mới và mua trên Tiki, ok fine mình tôn trọng, ngược lại bạn nên tôn trọng cách đọc của người khác đừng đánh giá dè bỉu người khác như thế. Gửi bạn đôi lời bộc bạch của mình 🙂

Tú Cao
10:12 11/10/2015

Chi Nguyễn:
Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)

Có bạn nhé, bạn liên hệ với a Kết theo 2 số điện thoại trên hoặc tới các địa chỉ cửa hàng bạn nhé. Thông tin này do Tú viết và lấp trực tiếp từ facebook của anh, cũng đã hỏi anh rồi.

Chi Nguyễn
19:04 10/10/2015

Xin hỏi thông tin trên có thật không ạ ? Và tôi phải nhắn cho anh Kết thế nào nếu muốn nhận được sách? ( Tôi có thể dùng email không ?)

16:20 21/04/2015

tôi rất thích đọc sách và muốn tìm hiểu thêm về sách ngoại ngữ: tiếng nhật và tiếng anh. Cảm ơn

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"