Tặng vé xem phim CGV 50k khi mua 2 hộp Bánh Kinh Đô Mini Oreo 88k

55,000 ₫

44,000 ₫

Tiết kiệm - 20%

Giá Chanh Tươi: 43.560 ₫

(440 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Hương vị vani thơm ngon hấp dẫn
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào

Tin vui! Tin vui cho các mems đây nhé. Tiki ưu đãi khủng luôn nè, tặng miễn phí ngay 1 vé xem phim CGV 50k khi mua 2 hộp Bánh Kinh Đô Mini Oreo trị giá 88k. Như vậy tính ra mua 4 hộp bánh giá 176k là được tặng 2 vé xem phim rồi nè. Vừa có bánh ăn thỏa thích mà còn được đi xem phim nữa nè. Siêu tiết kiệm luôn phải không nào:))

Tặng vé xem phim CGV 50k khi mua 2 hộp Bánh Kinh Đô Mini Oreo 88k

Vé xem phim bình thường ở CGV 2 bạn rẻ nhất cũng phải 100k rồi( đấy là mua vào hôm nào khuyến mãi đấy á). Mà đây thì vừa có bánh vừa có vé luôn tiện đôi đường và còn rẻ nữa. Nên rất đáng để các bạn đặt mua này.

Mua bánh thì Tiki sẽ gửi kèm vé cùng hàng giao đến cho bạn luôn này. Nên bạn không cần lo mua rồi sẽ phải đi đâu để lấy vé nha. 

Vé xem phim CGV miễn phí được tặng mang đến rạp dùng theo quy định ghi sau vé nha. Không phải voucher đâu nên bạn yên tâm là không cần bù thêm tiền nhé.

Nói qua xíu về sản phẩm bánh orion nhá. 1 hộp bánh giá 44k sẽ có 10 gói bánh nhỏ bên trong. 1 gói có tầm 8 hay 9 cái bánh mini đường kính khoảng 2cm. Nên rất tiện để mang theo hay bảo quản nhé.

Bánh xốp mềm, thơm ngon, không quá béo, không quá ngọt, đáp ứng khẩu vị của nhiều người. Bạn có thể nhâm nhi cùng bạn bè và người thân suốt cả ngày mà không hề cảm thấy ngán. Lớp kem vani ở giữa 1 bánh là phần thú vị nhất thơm mềm xoay bánh nếm kem và trải nghiệm nhé. Bạn sẽ mê nó đấy

Đặt Mua Ngay

Làm thế nào để biết mua sản phẩm có được tặng kèm vé xem phim CGV miễn phí

Nhiều bạn bình luận mua bánh nhưng không nhận được vé nên mình cũng chia sẻ phần này luôn. Quà tặng có hạn nên bạn nào mua nhanh tay mới có, khi nào hết vé thì bạn sẽ không nhận được quà nè. Cách để nhận biết bạn 100% sẽ có vé xem phim như sau:

Bạn cho 2 sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. ở bước kiểm tra nếu bạn thấy có vé tặng kèm như ở ảnh bên dưới thì bạn sẽ được tặng vé xem phim miễn phí đi kèm nhé

 

8.7

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin