Tặng Voucher giảm 70% gói Spa 500k tại Spa Việt-Care khi mua sản phẩm Vietcare
vietcare

Tặng Voucher giảm 70% gói Spa 500k tại Spa Việt-Care khi mua sản phẩm Vietcare

Miễn phí
 • Cập nhật 19.03.2016
 • Ngày đăng 20.03.2016

Mẹ nào mới sinh em bé thì nên lưu ý đọc tin này ngay. Chương trình khuyến mãi từ Tuticare kết hợp với nhãn hàng Việt-Care dành cho bà mẹ sau sinh đó nha. Có sinh con rồi mới biết, “làm mẹ” là một thiên chức tuyệt vời và kỳ diệu đối với người phụ nữ. Sau sinh là thời điểm phụ nữ mất nhiều năng lượng, sức khỏe giảm sút và cơ thể thay đổi nhiều nên ai cũng vất vả tập luyện để lấy lại vóc dáng. Hiểu được điều đó, Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé TutiCare đồng hành cùng nhãn hàng Việt Care gửi tới Ba Mẹ chương trình “Đẹp sau sinh” (nằm trong chuỗi chương trình "Đẹp ơi! chào mi") từ ngày 20/3 - 31/03/2016.

vietcare

Nội dung chi tiết:
 • Tặng 1 Voucher sale 70% gói chăm sóc sắc đẹp 500.000đ tại Spa Chăm sóc bầu và sau sinh Việt - Care và 01 lọ tẩy da chết cacbon (10gr). Áp dụng cho KH có hóa đơn từ 500k trở lên.
 • Tặng 1 Voucher sale 70% gói chăm sóc sắc đẹp 500.000đ tại Spa Chăm sóc bầu và sau sinh Việt-Care. Áp dụng cho KH có hóa đơn 300k - 500k.
Điều kiện: Dành cho 200 KH đầu tiên và khi mua sản phẩm Việt Care Địa điểm: Hệ thống cửa hàng Mẹ&bé TutiCare tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM Thông tin thương hiệu VietCare: VietCare là sản phẩm hữu cơ độc quyền, không chỉ lành tính không chất bảo quản, tốt cho việc chăm sóc sản phụ sau sinh mà còn mang đến những hiệu quả tái tạo bất ngờ. Chăm sóc sau sinh Việt - Care Spa: Các mẹ đang đến với Viet – Care, dịch vụ cham soc sau sinh và làm đẹp sau sinh đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua năm năm xây dựng và trưởng thành, Viet – Care đã có những thay đổi mới phù hợp hơn với văn hóa và con người Việt Nam hiện đại. Tuy nhiên, dù đã trải qua bao thăng trầm, thay đổi thì Viet – Care vẫn luôn giữ vững phương châm nhất quán như ngày đầu mới thành lập: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”. Một số sản phẩm của Việt-Care: Untitled Untitled2 Untitled3 Untitled4 Xem thêm sản phẩm Việt-Care tại đây. Chương trình áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và kênh online. Thời gian đầu sau sinh các mẹ chắc hẳn sẽ rất bận rộn bên con yêu, không có thời gian để chăm sóc bản thân mình, tuy nhiên đây cũng là thời điểm "vàng" để mẹ thay đổi và cải thiện lại sức khỏe và sắc đẹp đó. Các mẹ hãy dành một chút thời gian rỗi để tìm hiểu về các sản phẩm của Việt-Care và tranh thủ "làm đẹp" cho mình nhé.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang