5°

Tặng voucher nha khoa 500k cho Mẹ khi mua hàng tại Tuticare

0
17 Tháng Ba 2016 lúc 5:08 chiều

“Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp, không vì để “lòe” thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà để yêu quý chính mình. Đẹp mới phấn khởi lao động, mới hãnh diện ở bên người thân, mới có tinh thần thoải mái, tự do, hướng thiện”. Đó là một quan điểm không thể thiếu dành cho người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Nằm trong chuỗi chương trình “Chuyện của mẹ Mướp”, Tuticare tiếp nối câu chuyện Mẹ mướp đầy màu sắc, vẫn là hành trình làm đẹp cho chính mình với chặng đường  “tút” lại nhan sắc – “Đẹp ơi! Chào mi”. TutiCare gửi đến chương trình đặc biệt mang tên “Nụ cười tỏa sáng” dành tặng khách hàng tại Hồ Chí Minh.

anh500k

Khi ba mẹ mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé TutiCare khu vực Hồ Chí Minh, với đơn hàng từ 200k trở lên sẽ được tặng ngay 01 Voucher chăm sóc răng khỏe đẹp trị giá 500k tại Trung tâm Nha khoa Vinasmile.

  • Thời gian diễn ra từ 15/03 – 31/03/2016.
  • Áp dụng tại tất cả cửa hàng HCM & đặt hàng tại Hotline HCM: 097 541 3535

 Lưu ý: Chương trình kết thúc khi hết số lượng Voucher.

Trung Tâm Nha khoa Vinasmile, với sứ mệnh  “Đưa tiêu chuẩn răng sứ Hoa Kỳ đến với người Việt”: Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, đồng thời là doanh nghiệp Việt nam đầu tiên nhận đạt chuẩn xuất khẩu răng sứ và các sản phẩm nha khoa vào Hoa Kỳ do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp (Viedent Co.,Ltd). Trung Tâm Nha Khoa VinaSmile cùng với đội ngũ bác sỹ cộng sự với mong muốn: “Mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng” với dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Cơ hội để chăm sóc răng khỏe đẹp cho các mẹ tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 3 này đây rồi. Nhanh chân lên các mẹ nhé!

Thời Gian khuyến mãi

Từ ngày 15/3 đến 31/3/2016

Điều kiện khuyến mãi

Đơn hàng từ 200k trở lên.

Liên hệ khuyến mại
Danh sách địa chỉ
  • Số 117A Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình.
  • Số 219E Phạm Viết Chánh, Quận 1.
  • Số 16A Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Quận 1.
  • Số 7B Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp.
  • Số 597A Nguyễn Thị Thập,Tân Phong,Quận 7.
  • Số 121 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú.
  • Số 66 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận.
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!