Tất cổ ngắn Hàn Quốc giá 30k/10 đôi( bao giá thị trường)
screenshot-10-1539922114

Tất cổ ngắn Hàn Quốc giá 30k/10 đôi( bao giá thị trường)

30.000đ
  • Cập nhật 19.10.2018
  • Ngày đăng 19.10.2018

Mùa đông gần đến rồi, những đôi tất, găng tay là vật dụng không thể thiếu. Vì thế hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn một deal siêu đỉnh. Combo 10 đôi tất cổ ngắn Hàn Quốc giá chỉ 30.000đ, tương đương 3.000đ/ đôi rẻ hơn cả tất giấy nhé.

Combo 10 đôi Tất cổ ngắn Hàn Quốc giá 30.000đ

Tất cổ ngắn Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nó có nhiều màu sắc nên cả nam và nữ đều sử dụng được nhé. Giá rẻ nhất là combo 10 đôi tất màu cam 30k, còn các màu khác thì 10 đôi giá 50k bạn nhé. 

Shop có màu sắc rất đa dạng: Trắng, Đen, Xám nhạt, Vàng, Cam- là những màu còn hàng. Và các màu đỏ, xanh lá, , xanh biển, xám đậm, nâu là hiện hết hàng nhưng sẽ về sớm thôi. Bạn chọn màu ở đây nhé - Link sản phẩm

Đánh giá combo 10 đôi tất cổ ngắn Hàn Quốc có nên mua không?

Xét về giá thì 1 đôi tất 3k đến 5k chắc bạn khó có thể tìm được ở đâu rẻ hơn nữa. Nên giá vote 5 sao luôn.

Nhưng chất lượng thì sao, liệu có phải của rẻ là của ôi không? 

Mình cũng băn khoăn y hệt vậy bởi rẻ là tốt nhưng nó phải dùng được thì mới đáng để mua. Tuy nhiên khi xem shop thì shop có đến 471 đánh giá và vote 4.9 sao nha. Con số không phải là nhỏ nên mình tiếp tục xem đánh giá của người đã từng mua.

Đa số các bạn đã mua đánh giá tất nhận được có chất lượng tốt, giao hàng nhanh và đáng tiền. Trong đó có đánh giá bạn shiruhane mình thấy chân thực nhất về SP này: "Mặc dù chất liệu hơi mỏng, nhưng màu sắc rất giống mô tả. Chất lượng đúng giá. Shop phục vụ rất tốt Thời gian giao hàng rất nhanh Rất đáng tiền"

Ảnh thật chụp cận cảnh sản phẩm tất bạn shiruhane mua

Mình cũng đã đặt hàng sản phẩm tất này hàng oder loại 1 nhưng giá khá chát 10k là rẻ nhất lúc săn sale, tất nhiên hàng loại giá đắt hơn chất lượng sẽ khác, tất sẽ dệt dày dặn hơn. Vì thế combo 10 đôi tất cổ ngắn Hàn Quốc giá 30k này mình đánh giá chất lượng sản phẩm phù hợp với giá tiền. Dùng OK, hết 1 mùa thì năm sau thay tất mới, hoặc bạn nào có chồng đi công tác nhiều mua chục đôi dùng xong bỏ cũng ok nha.

Lưu ý: tất màu cam giá 3k sẽ mỏng hơn các loại tất màu khác giá 5k bạn nhé. Và bạn có thể đặt 10 đôi mix màu tùy ý nha, không cần đặt cùng 1 màu đâu. Đơn 99k sẽ được freeship nên rẻ chung bạn đặt để tiết kiệm ha

Đặt Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang