Tết này hóa nàng thơ cùng đầm tầng hai dây MARC đẹp tinh tế
dam-hai-day-2

Tết này hóa nàng thơ cùng đầm tầng hai dây MARC đẹp tinh tế

895.000đ
  • Cập nhật 08.01.2018
  • Ngày đăng 08.01.2018

Tết này bạn có muốn hóa thân thành nàng thơ cùng MARC? 

Đầm hai dây ba tầng sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt từ MARC đảm bảo sẽ đốn tim mọi cô gái trong cái nhìn đầu tiên mà xem. 

Chất liệu lưới mềm mại, rũ nhẹ gồm 3 tầng tạo nên nét duyên dáng và tinh tế cho trang phục. Đồng thời kết hợp đường may tinh xảo và thiết kế thời trang sản phẩm đầm tạo nên gu thời trang sành điệu cho bạn gái.

Đầm hai dây MARC thích hợp cho các buổi dạo phố cũng như các buổi tiệc đêm với ba màu sắc cực đẹp gồm 2 màu pastel và màu đen cơ bản, dễ dàng kết hợp cùng các phụ kiện khác.

Tết này nàng nào thích phong cách kẹo ngọt thì hãy đặt ngay em nó với mức giá chỉ 895.000đ tại đây nhé. Sản phẩm gồm 3 size S M L thích hợp với hầu hết các phôm dáng các nàng nha. 

À lưu ý một tẹo khi mua sản phẩm là nhớ chỉ được giặt tay với nước ấm và không được tẩy mạnh, ủi nhiệt độ thấp và lật ngược bề trái để ủi nhé!

Giờ thì chiêm ngưỡng ngay sản phẩm đầm hai dây ba tầng tuyệt đẹp từ MARC thôi nào!

Không quá khó để chọn ngay cho mình một sắc màu linh lung để Tết này còn hóa thân thành nàng thơ phải không nào? Chần chơ gì nữa nhanh tay đặt mua em nó ngay tại đây nhé, hàng mới lại cực xinh nên mau cháy hàng lắm đấy. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang