Tết vui rộn ràng, muôn vàn ưu đãi
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
tet-vui-nhon-cung-Big-Mua-2

Tết vui rộn ràng, muôn vàn ưu đãi

Miễn phí
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 03.01.2017

Năm hết tết đến là dịp để ta sắm sửa quần áo mới cho các thành viên trong gia đình. Mấy đứa con mình xem quần áo là dấu hiệu của ngày tết. Vì thế mình thường săn mấy đợt khuyến mãi cuối năm của những thương hiệu có tiếng như Bigmua, canifa, yes 24. Được một chị bạn cơ quan giới thiệu địa chỉ mua sắm tin cậy và giá thành lại rất phải chăng nên chia sẻ lên đây để mọi người tham khảo.

Tết vui rộn ràng, muôn vàn ưu đãi

Xem thông tin chi tiết về đợt giảm giá

Bigmua là địa điểm mua sắm của rất nhiều người bởi tính đa dạng về hàng hóa, chủng loại, cho tất cả mọi lứa tuổi. Từ đồ tập gym, đồ mặc ở nhà, đồ công sở, trang phục đi chơi, đồ của nam, nữ,…tất cả đều có tại địa chỉ này. mình chẳng cần đi nhiều nơi mất công mà chưa chắc đã mua được đồ, chỉ cần "đến" Bigmua là đã sắm được bao nhiêu thứ. Đợt ưu đãi này đồng giá 99k :D với tất cả mọi mặt hàng đấy các mẹ, các chị ạ. Mức ưu đãi lớn nhất giảm đến 75%. Vậy thì chẳng tội gì mà không mua những trang phục với giá hời này cho gia đình ;D Sau một hồi, lướt web Bigmua, mình đặt gạch mua cho bà xã 2 váy đầm công sở thời trang mà chưa đến 300k, mua cho mình một bộ đồ thể thao form cực chuẩn, vải dày, không dão. Nếu ngày thường chắc phải hơn 1triệu.

Dưới đây là một số sản phẩm cho các mẹ, các chị tham khảo nhé...link ở bên cạnh luôn nha ;D

♦ Bộ 2 dây kèm quần lửng Yoga, Aerobic...giá 99k Link đây nha :)) ♦ Bộ đùi áo đáp đen cũng giá 99k :D ⇒ Link này

♦ Áo phao siêu nhẹ giá có 99k ;D một mức giá không thể rẻ hơn nữa ⇒ Nhanh tay click link nhé

Còn rất nhiều sản phẩm khác, click ngay nhé

Hãy nhớ rằng đây là khuyến mãi đồng giá 99k chứ không phải Up to như các cửa hàng khác hay quảng cáo đâu. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội sắm sửa quần áo, tạo niềm vui cho cả nhà các mẹ, các chị nhé. Đừng dại mà đâm vào mấy cửa hàng treo biển khuyến mãi nhưng khi vào đến nơi thì hỡi ơi, đồ khuyến mãi chẳng khác gì giẻ lau nhà. Đây là chia sẻ của mình về một địa chỉ tin cậy mà bà xã và mình đã gắn bó được hơn 2 năm rồi, mà chưa một lần làm mình phật ý. Nhanh tay lên các bạn nhé ;D

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang