Không thể tin được Thánh sim 4G Vietnamobile chỉ có 9k

60,000 ₫

9,000 ₫

Tiết kiệm - 85%

Giá Chanh Tươi: 8.910 ₫

(90 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Siêu Thánh Sim 4G Vietnamobile 9k
  • Miễn phí data hàng tháng
  • Miễn phí nhắn tin, gọi điện nội mạng
Chương trình đã hết hạn

Thánh Sim 4G Vietnamobile đang làm mưa làm gió thị trường với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà chưa nhà mạng nào cạnh tranh. Giờ đây chỉ với 9k bạn đã sở hữu ngay Thánh Sim 4G mới nhất của Vietnamobile rồi nha.

Đặc điểm Thánh Sim 4G Vietnamobile

Bạn nào mua Thánh Sim cũ thì phải tự đi đổi thành sim 4G như mình hix Mua sớm cũng bất lợi ghê. Hiện Vietnamobile đang đổi miễn phí nên hãy nhanh chóng ra cửa hàng Vietnamobile hoặc FPTShop gần nhất nhé.

Thánh Sim mới được trang bị luôn tốc độ truy cập 4G. Thánh Sim vẫn là gói cước truy cập Internet thuộc dạng siêu rẻ luôn. Chỉ cần nạp 20k/tháng là bạn được sử dụng miễn phí Internet 30 ngày, tiền bạn nạp vào vẫn còn y nguyên đó nhé. 

Cứ 20k sẽ được tặng 30 ngày, 50k được tặng 90 ngày xài Internet thả ga. Ngoài ra còn được nhắn tin, gọi điện nội mạng miễn phí nữa, rủ người yêu xài là chuẩn bài luôn.

Giờ mạng nào phí cũng đắt đỏ mà không còn khuyến mãi nạp thẻ 50% nữa nên mình thấy khá là "chua". Mình xài luôn 2 sim cho tiết kiệm chi phí. Lúc trước mình phải xài 4G của Vietel tốn 70k/tháng luôn, từ ngày có Siêu Thánh Sim là mình chia tay luôn Vietel 

Siêu Thánh Sim rất thích hợp cho các tài xế xe công nghệ, cái gì cũng rẻ cả, mạng 4G tha hồ vi vu không sợ lỡ cuốc nhé.

Ưu điểm Siêu Thánh Sim 4G Vietnamobile:

  • Giá sim rẻ, dùng mạng thì chẳng tốn xu nào, chỉ cần nạp tiền vào là được dùng internet rồi.
  • Miễn phí liên lạc nhắn tin, gọi nội mạng luôn, không sợ bị lag như gọi Zalo hay Messenger, mình chuyên gia "tám" với người yêu mà không lo hết tiền.
  • Nhiều khuyến mãi, sim này luôn được Vietnamobile tung nhiều ưu đãi đính kèm, ngày nào cũng có.

Nhược điểm:

  • Thường xuyên nhắn tin khuyến mãi mỗi ngày. Trung bình một ngày có tận 3 tin nhắn khuyến mãi, mình chán quá phải chặn luôn tổng đài nhắn tin khuyến mãi.
  • Mạng phủ sóng không được rộng rãi, đôi khi mất sóng, chẳng dùng được. Tùy nơi bạn ở mà tốc độ truy cập mạng sẽ khác nhau nhé.

Tóm lại, với mức giá sim chỉ từ 40k - 60k lại được miễn phí dùng đủ thứ trên đời thì hiện tại Siêu Thánh Sim vẫn đang là siêu phẩm của Vietnamobile trên thị trường, chưa xuất hiện đối thủ cạnh tranh luôn. 

Hôm nay siêu giảm giá cực sốc chỉ còn có 9k tại Shopee nữa chứ, giá rẻ không tưởng, cực kỳ hời cho anh chị em nào nhanh tay lẹ mắt đặt ngay hôm nay nha.

Đặc biệt, Siêu Thánh Sim 4G đồng giá 10 số, 11 số đều 9k cả nhé  Đặt hàng ngay kẻo hết nào!

9

Tốt

Sản phẩm 9
Khuyến mãi 10
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin