Thấu hiểu tâm lý, chinh phục lòng người chỉ với 99k!
unica-khoa-tam-ly

Thấu hiểu tâm lý, chinh phục lòng người chỉ với 99k!

99.000đ
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 22.11.2017

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân tại sao có những người cực kỳ tâm lý và thấu hiểu người khác trong khi bạn lại chẳng hiểu gì về họ? 

Có những người sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ đâu còn bạn thì lại làm nền cho họ?

Vì sao? Vì chính bản thân bạn đang ngại thay đổi và vẫn chưa học được cách chinh phục tâm lý mọi người. 

Làm sao để điều khiển được tâm lý người khác?

Có được lòng người như có được cả Trời cả Đất, thật vậy vì bản thân tôi cũng đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Ví dụ khá điển hình từ câu chuyện của bản thân như sau: 

Hai cửa hàng mỹ phẩm kế bên nhau với sản phẩm và giá cả tương đương nhau nhưng một cửa hàng rất đông và một cửa hàng khá vắng. Lúc này tôi có thể chọn cửa hàng vắng khách để mua và thanh toán cho nhanh, nhưng thực tế tôi lại chọn cửa hàng đông khách chỉ với một lý do duy nhất: vì được chị chủ cửa hàng phục vụ. Mặc dù lượng khách đông nhưng hầu như chị chủ không hề tỏ ra mệt mõi, chốc chốc 5 phút lại quay qua cười nói với khách đầy rơm rả, đợi lâu hơn xíu nhưng cảm giác được phục vụ, được tôn trọng.

Cửa hàng thứ hai khá vắng tôi không vào chỉ một lý do ngược lại: chị chủ rất chi không thân thiện. Tôi thường đùa vui với nhỏ bạn "hình như chị đấy không vui khi bán đồ cho mình" 

Đấy, đơn giản vậy thôi chỉ đã tạo r sự khác biệt rồi; nhưng sự thật là không phải ai cũng làm được điều đó và không phải ai cũng biết cách để làm được điều đó. Thế nên quan trọng nhất vẫn là phải học kỹ năng thấu hiểu tâm lý người khác và tạo nên sức hút cho bản thân. 

Bạn đã biết cách đọc suy nghĩ người khác

Học như thế nào? Học làm sao và được những gì? 

Đừng lo lắng khi phải nghe đến từ học vì thực tế bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian để học tập và thậm chí học phí còn chưa đến 100k mà bạn có thể học đến suốt đời 

Chỉ với 99k từ chương trình đồng giá cho các khóa học mừng Black Friday của Unica là bạn có thể bỏ tay ngay bí kíp từ khóa học "Sức hút bí ẩn - Chinh phục tâm lý bất kỳ ai". Đến với khóa học bạn sẽ được những gì? 

- Bạn biết cách tự tạo sức hút cho bản thân, cách sử dụng “Sức hút ngôn từ” đúng lúc, đúng chỗ.

- Cách hâm nóng mối quan hệ tình yêu hay bạn bè, đồng nghiệp, sếp...

- Nắm bắt được tâm lý của tất cả mọi người và khiến họ ấn tượng với bạn.

- Giúp cho tư duy của bạn luôn sáng tạo và “Khác Biệt” 

99k chinh phục lòng người 

Và còn rất nhiều điều đặc biệt bạn tìm thấy từ khóa học 32 bài giảng này nữa, thế nên dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng đi chăng nữa, chỉ cần bạn đang muốn tìm những tư duy khác biệt giúp thay đổi bản thân, thấu hiểu tâm lý người khác thì nhanh tay đăng ký ngay khóa học "Sức hút bí ẩn - Chinh phục tâm lý bất kỳ ai" đi nào. Đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những khả năng tiềm ẩn của bản thân cho các mối quan hệ đấy.

Ưu đãi chỉ diễn ra từ ngày 22-24/11 các bạn nhanh tay nhé! [Học ngay]

>>Xem thêm: Unica đồng giá Black Friday 99k<<

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang