Thay đổi hình thể - Thay đổi cuộc sống với CALIFORNIA FITNESS AND YOGA - Thiên đường sắc đẹp
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
banner

Thay đổi hình thể - Thay đổi cuộc sống với CALIFORNIA FITNESS AND YOGA - Thiên đường sắc đẹp

400.000đ
  • Cập nhật 01.06.2018
  • Ngày đăng 04.08.2017

Tập thể dục mỗi ngày dường như là khó khăn với phái đẹp. Lười vận động khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi và yếu ớt. Nhất là đối với những bạn nhân viên văn phòng như mình, việc ngồi hàng giờ mỗi ngày khiến mỡ bụng ngày càng tăng, số cân nặng cũng đều đều theo luôn.

Bên cạnh đó, việc ngồi hàng giờ khiến mình cảm thấy hơi mệt mỏi và ăn kém ngon, các bạn có đang bị như mình không nhỉ? Lúc trước mình có tham gia lớp võ thuật nên lúc nào cũng vui vẻ và tỉnh táo, bây giờ thì mình thấy cơ thể hay mệt và yếu ớt lắm.


Khoa học đã chứng minh rằng tập thể dục đều đặn sẽ rất tốt cho sức khỏe, tim và não hoạt động tốt hơn, đầu óc minh mẫn hơn và nhất là giúp ít cho những người hoạt động trí não nặng nề mỗi ngày nữa ý. Từ ngày tập Yoga mình giảm được tận 5kg trong 2 tháng, dựa vào chế độ ăn uống từ huấn luyện viên nữa nha.

Nhờ luyện tập đều đặn, nhan sắc và sức khỏe đều cải thiện hẳn, luôn minh mẫn và tràn đầy sức sống luôn. :) Không hề hối hận khi đã chọn Yoga một tí nào.

 

Tham gia khóa học thử Yoga tại trung tâm California Fitness&Yoga chỉ với 400.000đ/tháng nhé chị em. Mình thích nhất là được tư vấn cải thiện số đo 3 vòng ý. Ahihi

Hiện tại, trung tâm có các phòng tập ở hầu hết các quận trong thành phố Hồ Chí Minh nhé, rất tiện lợi dù bạn có ở đâu đi nữa.

Danh sách phòng tập

Tập với huấn luyện viên có ưu điểm là bạn sẽ được học bài bản, tập đúng cách để cải thiện sức khỏe đúng. Khi đã có được cơ bản rồi thì bạn có thể ở nhà tham khảo thêm các nguồn khác để tự tập cũng được nè :)

Đăng ký Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang