Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard giảm 15% chăm sóc cho sức khỏe của bạn
vinmec6

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard giảm 15% chăm sóc cho sức khỏe của bạn

4.505.000đ
5.300.000đ
-15%
  • Cập nhật 07.09.2018
  • Ngày đăng 14.08.2018

Với mong muốn tạo điều kiện khám sức khỏe với chi phí hợp lý nhất, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã tiến hành liên kết cùng công ty bảo hiểm Bảo Việt để thực hiện chương trình thẻ bảo hiểm sức khỏe cùng nhiều ưu đãi và được độc quyền tại Adayroi. 

Với hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đầu tư và xây dựng theo chuẩn quốc tế, lấy tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu. Bệnh viện đầu tư quy mô lớn về vật chất cùng trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sỹ đầu ngành. 

Giảm 15% thẻ bảo hiểm Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo Việt - BV Vinmec

Tại Vinmec thẻ bảo hiểm được chia thành 3 loại đó là các hạng Vinmec StandardVinmec Premium,Vinmec Platinum. Với mỗi thẻ sẽ có phạm vi khám bệnh và hưởng các chế độ ưu đãi khác nhau.

Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến gói thẻ Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo Việt được giảm giá 15%, thay vì bỏ ra 5.300.000 như trước thì bạn chỉ cần với hơn 4.300.000 là có thể sử dụng các tiện ích mà tấm thẻ y tế này mang lại rồi.

Thẻ bảo hiểm Vinmec Standard - Liên Kết BH Bảo Việt của Vinmec có tốt không

Với tấm thẻ này áp dụng cho đối tượng từ 15 ngày tuổi - 60 tuổi. Khách hàng sở hữu thẻ Vinmec Standard được sử dụng và áp dụng quyền lợi tại tất cả các Bệnh viện và Phòng khám hợp pháp trên toàn quốc. Đặc biệt, được bảo lãnh các chi phí điều trị Ngoại trú và Nội trú tại gần 100 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc trong hệ thống liên kết của Bảo Việt.

Bạn sẽ được chi trả mức phí từ 6 -15 triệu đồng cho 1 lần khám ngoại trú, chi phí này đã bao gồm tiền thuốc và khám cận lâm sàng. Với đối tượng khách hàng từ 15 ngày -3 tuổi thì phải chịu mức chi trả là 70/30.

Được miễn phí 1 chương trình khám sức khỏe tổng quát hoặc một lần khám ngoại trú có giá trị 2,2 triệu đồng. 

Được khám miễn phí 10 lần/ năm với trị giá mỗi lần khám lên tới 1,2 triệu đồng

Bảo hiểm sẽ tiến hành thanh toán 100% chi phí với chi phí thực tế không vượt quá 3.150.000/ngày và tối đa 60 ngày.

Ngoài ra nếu không may phải làm viện hay làm các thủ thuật, phẫu thuật thì thẻ bảo hiểm Vinmec cũng chi trả. Nên có tấm thẻ này bạn có thể yên tâm chọn các bệnh viện phòng khám tốt nhất, lựa chọn dịch vụ phòng yêu cầu để được chăm sóc chu đáo nhất.

Thẻ bảo hiểm Vinmec có ưu điểm gì so với thẻ BH thông thường

So với tấm thẻ bảo hiểm y tế thông thường bạn sẽ phải khám đúng tuyến, nếu vượt tuyến sẽ xin giấy chuyển viện rất khó khăn. Còn với thẻ bảo hiểm Vinmec bạn sẽ được khám chữa bệnh và hỗ trợ tại hầu như tất cả các bệnh viện trên cả nước mà không gặp trở ngại nào. Ngoài ra sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi như tại các bệnh viện khác.

Trên đây là những ưu điểm của tấm thẻ bảo hiểm Vinmec, ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều chính sách khác khi mua tấm thẻ này. Chi tiết xem TẠI ĐÂY nhé !

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang