Flash Sale thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s (Xám) giá chỉ 229k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
the-nho-02

Flash Sale thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s (Xám) giá chỉ 229k

229.000đ
  • Cập nhật 14.10.2017
  • Ngày đăng 02.10.2017

Có bạn nào cảm thấy bực mình khi đang chụp ảnh check in cùng bạn bè mà máy điện thoại cứ liên tục báo hết dung lượng bộ nhớ không ạ?

Như thế mình phát cáu luôn ý! Đợt trước mua chiếc Oppo f1s vì thiếu tiền nên lựa chọn máy có bộ nhớ 16GB. Máy tự sướng đẹp nên chúng bạn bè suốt ngày mượn để check in, quay film thành ra bộ nhớ luôn trong tình trang full, over lost. Cứ phải xóa cái này cái kia đi mới có thể tiếp tục hoạt hộng. Thành thử sau vài ba lần mình quyết định mua luôn chiếc thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Ultra 32GB 48MB/s (Xám).

Mình đặt trên Lazada, giá 320k, được free ship. Hàng được giao nhanh chóng, đóng gói kỹ càng, nhân viên giao hàng thân thiện. Quan trọng nhất đó là thẻ nhớ chính hãng, đã kiểm tra bằng ứng dụng SD Insight.

Xem chi tiết

Mặc dù bao nhựa ở ngoài của thẻ đã mở ra nhưng mình trông thẻ vẫn rất mới và đẹp. Mình đoc đánh giá thấy nhiều bạn phàn nàn hộp bị rạch ra, nên cho rằng đây là hàng cũ. Tuy nhiên không phải vậy nhé! Đây là do bên shop họ rạch để dán tem lên thẻ nhớ thôi chứ không phải hàng lô, hàng rởm kém chất lượng nhé! Mua về dùng, gắn điện thoại còn khoảng 30GB, lưu chép dữ liệu bình thường, tốc độ lưu cũng khá nhanh mà chất lượng hình ảnh video cũng tốt nữa.

Mình đã mua 8 cái cho anh em trong công ty, nói chung là chất lượng quá tốt so với giá, check lần nào cũng đều là hàng của Sandisk rất hài lòng.

Giá trên Lazada thay đổi từng ngày từng giờ luôn á? Có lúc giá này giá khác, mua xong, coi lại thấy giá rẻ hơn cũng khó chịu.

Đấy hiện tại lên Lazada, giá Flash Sale trong khung giờ 17:00 - 18:59 ngày hôm nay chỉ còn có 229k thôi. Cơ mà thôi kệ cứ nghĩ mình mua được hàng tốt nên cũng chả sao hết! An ủi chính bản thân mình!

Bạn nào cần thì nhanh tay đặt hàng mua luôn nhé! Giá này chắc giảm kịch sàn rồi đấy ạ! Link đặt hàng TẠI ĐÂY nhé!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Wind

Điện thoại hãng nào cũng dùng được thẻ nhớ này hết ạ?

An Mạc Nhiên
QTV

chỉ cần điện thoại bạn có hỗ trợ microSD là được hết nhé!

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang