3°

(Hết Hạn): Thẻ Nhớ MicroSDHC UHS-1 Class10 Silicon Power 16GB up to 85MB/s(Kèm Adapter)

0
10 Tháng Một 2016 lúc 4:36 chiều
Giá: 129.000

Đang cần tăng bộ nhớ cho điện thoại thì bắt gặp thẻ nhớ MicroSDHC 16GB siêu nhanh. Thiệt là may mắn quá đi. Giờ đây mình có thể lưu trữ hàng trăm bài hát, hàng ngàn tấm hình trên điện thoại của mình mà không cần phải lo hết bộ nhớ.

Thẻ nhớ MicroSD là dạng thẻ nhớ nhỏ có thể gắn kèm với bất kỳ điện thoại thông minh nào. Ưu điểm của nó là nhỏ gọn và tiện lợi. Sản phẩm mình vừa mới mua là Class 10 Silicon Power với tốc độ 85MB/s nên lúc chép từ máy tính sang thẻ nhớ hay ngược lại đều rất nhanh và không cần phải chờ đợi lâu. 

Trước khi mua, mình cũng tìm hiểu qua nhiều trang web bán thẻ nhớ như tiki.vn, lazada.vn, thiết bị lưu trữ… thì mình đã quyết định mua của tiki.vn. Vì lúc so sánh giá của các trang thì Tiki khoảng 199.000 đồng nhưng đang được giảm thành 129.000 đồng (do khuyến mãi đặc biệt mấy ngày nay), Lazada khoảng 200.000 đồng thì giảm thành 159.000 đồng… Ngoài ra mình còn đọc nhận xét của các khách hàng đã mua, nghe mọi người khen tiki dữ lắm. Thế là nhấn liền nút mua ngay đó.

Sử dụng mới thấy là trên cả tuyệt vời, tiki giao hàng nhanh, gói ghém rất cẩn thận. Sản phẩm thì rất nhanh và nhỏ gọn. Lại còn tặng kèm đồ đọc thẻ nữa chứ.

Nghe nói sắp hết khuyến mãi rồi nên mình gấp gấp chia sẽ để các bạn cùng được hưởng giá cực rẻ như mình. Giảm những 70.000 đồng chứ ít gì. Link mua giá khuyến mãi tại đây nha các bạn. Nhanh lên kẻo hết khuyến mãi. 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 12.01.2016
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!