Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 32G 95M/s chỉ còn 249.000đ duy nhất hôm nay tại Lazada
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
the-nho-samsung-evo-plus-32g-95ms-hang-phan-phoi-chinh-thuc

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 32G 95M/s chỉ còn 249.000đ duy nhất hôm nay tại Lazada

249.000đ
  • Cập nhật 27.09.2017
  • Ngày đăng 22.08.2017

Nếu bạn đang tìm mua thẻ nhớ 32GB, tốc độ lưu cực nhanh, giá cực rẻ, chất lượng cực tốt, bảo hành đến 10 năm, thì mau mua ngay kẻo lỡ. Cơ hội giá rẻ chỉ duy nhất hôm nay thôi nhé!

Không sợ dính nước

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus có thể bị ngâm dưới nước biển đến 72 giờ mà không ảnh hưởng gì đến dữ liệu bên trong nha, nếu điện thoại bạn vô tình bị rớt nước thì dữ liệu vẫn hoàn toàn không hề hấn gì nhé.

Chịu nhiệt độ tốt

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C lận nhé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của thẻ nhớ và dữ liệu luôn được bảo vệ an toàn.

Chống tia X-Ray

Thẻ nhớ Samsung hoàn toàn an toàn với tia X-Ray ở sân bay, bạn có thể mang nó đến bất kỳ đâu bạn muốn mà không lo bị hư hại gì nhé.

 

Tính tương thích cao

Có lẽ phần mình quan tâm nhất chính là đây nè. Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 95MB/s tương thích với mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ảnh. Thẻ nhớ này hoạt động hoàn hảo với ngay cả những thiết bị tiên tiến nhất để lưu giữ và bảo vệ những nội dung số quan trọng của bạn.

Bạn đã yên tâm để lựa chọn nó chưa nào? Mua ngay hôm nay để sở hữu chiếc thẻ nhớ chất lượng tuyệt vời với giá chỉ 249.000đ thôi nhé!

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang