Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 32G 95M/s chỉ còn 249.000đ duy nhất hôm nay tại Lazada

249,000 ₫

Giá cho thành viên Chanh Tươi

246.510 ₫     (2.490 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chương trình đã hết hạn

Nếu bạn đang tìm mua thẻ nhớ 32GB, tốc độ lưu cực nhanh, giá cực rẻ, chất lượng cực tốt, bảo hành đến 10 năm, thì mau mua ngay kẻo lỡ. Cơ hội giá rẻ chỉ duy nhất hôm nay thôi nhé!

Không sợ dính nước

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus có thể bị ngâm dưới nước biển đến 72 giờ mà không ảnh hưởng gì đến dữ liệu bên trong nha, nếu điện thoại bạn vô tình bị rớt nước thì dữ liệu vẫn hoàn toàn không hề hấn gì nhé.

Chịu nhiệt độ tốt

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C lận nhé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của thẻ nhớ và dữ liệu luôn được bảo vệ an toàn.

Chống tia X-Ray

Thẻ nhớ Samsung hoàn toàn an toàn với tia X-Ray ở sân bay, bạn có thể mang nó đến bất kỳ đâu bạn muốn mà không lo bị hư hại gì nhé.

 

Tính tương thích cao

Có lẽ phần mình quan tâm nhất chính là đây nè. Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 95MB/s tương thích với mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ảnh. Thẻ nhớ này hoạt động hoàn hảo với ngay cả những thiết bị tiên tiến nhất để lưu giữ và bảo vệ những nội dung số quan trọng của bạn.

Bạn đã yên tâm để lựa chọn nó chưa nào? Mua ngay hôm nay để sở hữu chiếc thẻ nhớ chất lượng tuyệt vời với giá chỉ 249.000đ thôi nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin