Thỏa sức chụp ảnh cánh đồng hoa hướng dương ngay tại Hà Nội
22-1-1512465191

Thỏa sức chụp ảnh cánh đồng hoa hướng dương ngay tại Hà Nội

Miễn phí
  • Cập nhật 05.12.2017
  • Ngày đăng 20.05.2016

Khi mà giới trẻ đang truyền tai nhau về cánh đồng hoa hướng dương đẹp và rộng ngút ngàn tại Nghệ An thì hẳn sẽ không khiến nhiều bạn ở Hà Nội tiếc nuối vì không có điều kiện vào đó ngắm hoa và chụp ảnh. Đừng buồn vì nay Chanh tươi sẽ mang đến cho bạn một tin cực bất ngờ. Ngắm cánh đồng hoa hướng dương ngay tại Hà Nội bạn có tin không??? Không phải chỉ vài luống như ở bãi đá sông hồng đâu nhé mà là cánh đồng hoa rộng lớn thực sự đó

Đó không phải đâu xa chính là cánh đồng hoa Hoa Hướng Dương Tàm Xá Đông Anh, nằm ngay gần cầu Nhật Tân. Chỉ cách Hà Nội tầm 10km về phía Bắc các bạn có thể dễ dàng đi xe máy hoặc bắt các tuyến bus như 46,15,59,43.  Tuy nhiên nếu đi bus sau khi xuống xe bạn cần phải bắt xe ôm để di chuyển vào khu vực vườn hoa. Các bạn cứ nói muốn ra bãi cát tầm xá là sẽ được trở đến, mức giá dao động khoảng 15-20k.

thoa-suc-chup-anh-canh-dong-hoa-huong-duong-ngay-tai-ha-noi

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời vì khi nở chúng luôn vươn cao về phía ánh sáng, biểu trưng cho sự mạnh mẽ và niền tin vào cuộc sống. Có lẽ vì thế mà rất nhiều người ưa chuộng loài hoa này. Giá vé thăm quan chụp ảnh tại vườn hao hướng dương Tàm Xá Đông Anh là 20.000đ/lượt. Tuy nhiên các bạn sẽ không được hái hoa bẻ cành ở đây đâu nhé :)

13265965_1046012372147092_3719178282643823994_n

Hoa đang đúng rịp nở rộ nên nếu muốn được tận mắt nhìn thấy cánh đồng hoa hướng dương ngay tại Hà Nội thì các bạn nên thu xếp thời gian ghé ngay đây nhé. Kẻo muộn quá hoa héo hoặc tàn hết sẽ không đẹp chút nào đâu :)

Địa chỉ và đường đi đến cánh đồng hoa hướng dương Tàm Xá Đông Anh

Các bạn tìm đường đến vườn hoa thì google map Tàm xá Đông Anh Hà Nội sau đó hỏi đường ra bãi cát Tàm Xá ngoài bãi. Còn Ai đi theo cầu Nhật Tân hướng Hà Nội Nội Bài thì hết cầu Nhật Tân rẽ phải rồi hỏi về Tàm Xá nhé

Clip cánh đồng Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Tàm Xá 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Trần Thị Phương:Cho mình hỏi là bây giờ đang có hoa chưa ạ
Tình hình là fanpage của vườn họ bảo có hoa nhé. Các bạn giờ qua đó chụp ảnh được đó, nó cách cầu Nhật Tân có 1 đoạn thôi. Hỏi xã Tàm Xá nhé. Phải đi ra đường 5 kéo dài.
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang