Thỏa sức ăn uống không lo nóng với nồi chiên không dầu Philips

4.062.300đ ₫

Cứ nghĩ tới cảnh ăn đồ chiên phủ phê mà không sợ nóng, không lo nổi mụn mà mình thấy thích quá mọi người ơi :D Nồi chiên không dầu Philips HD9220 công suất hoạt động 1300W,có thể nấu được 0.8kg thực phẩm 1 lần, giúp bạn nấu được nhiều món ăn như: chiên, quay, nướng....

Thỏa sức ăn uống không lo nóng với nồi chiên không dầu Philips

Nồi còn có chức năng điều chỉnh nhiệt độ tự 60 đến 200 độ C, công nghệ Rapid Air cho món rán lành mạnh cho sức khỏe. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

thoa-suc-uong-khong-lo-nong-voi-noi-chien-khong-dau-philips

Nấu nhanh thực phẩm nhờ công suất hoạt động 1300W. Mức nhiệt độ 60 đến 200 độ C, có thể lựa chọn phù hợp cho từng loại thực phẩm. Có thể điều khiển thời gian và nhiệt độ giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Adayroi trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. Hiện chiếc nồi có giá không rẻ đâu nhé, tại Lazada cũng đã 4,5 triệu hàng phân phối chính hãng. Tiki bán tới 4,6 triệu. Tính không thèm tìm Adayroi! luôn rồi, vậy mà tìm xong mình hoảng hồn. Giá có hơn 4 triệu thôi cả nhà ơi :D Quá đã!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin