0°

Thời trang BEBE khuyến mãi – giảm giá ít nhất 50% tất cả sản phẩm

0
12 Tháng Mười Hai 2015 lúc 10:04 sáng

Giáng sinh tới gần, hàng loạt các hãng thời trang cũng đang đua nhau khuyến mãi shock và khách hàng chúng ta cũng đang “hóng cổ” chờ và so sánh các thông tin :))) Và giờ, thêm một thông tin về thời trang nè mọi người, lần này là thời trang BEBE nha. Mình chả hiểu tại sao thương hiệu thời trang này lại ghi là bebe (không viết hoa), nhưng thực sự đây là một ví dụ về việc không được nhìn mặt mà bắt hình dong nè, thời trang bebe quá nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới rồi, chất lượng đảm bảo và luôn hợp thời trang!

SUPER SALE_Thông tin cực HOT đến từ thương hiệu thời trang bebe, ưu đãi giảm giá TỪ 50% tất cả sản phẩm, kể cả hàng mới. Bắt đầu từ ngày 11/12/2015, các tín đồ thời trang của bebe hãy tranh thủ ghé shop ở Vincom Đồng Khởi ngay hôm nay nha!

thoi-trang-bebe-khuyen-mai-giang-sinh

Giáng sinh tới nghĩa là mọi người cũng đang lóng ngóng chuẩn bị mua đồ mới phải không nào. Nhân cơ hội khuyến mãi lớn như thế này, còn chần chừ gì mà chúng ta không mua thêm cái quần cái áo mới. Nhanh tay lên thôi mọi người!

Thời Gian khuyến mãi

Từ 11.12.2015 đến khi nhận được thông báo mới.

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Tầng 1, TTTM Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Q1,TP.HCM

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
  • Viber
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"