Thời trang hè ưu đãi Hàn Quốc
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
Yes-24-giam-gia

Thời trang hè ưu đãi Hàn Quốc

Miễn phí
 • Cập nhật 22.01.2017
 • Ngày đăng 03.01.2017

Là con gái nên tớ rất chú ý đến quần áo trang phục. Bất kể những thương hiệu nào có đợt khuyến mãi đều không thể vắng mặt tớ, mặc dù nhiều khi chỉ đến để xem vì không có tiền. Ahuhu. Và đây là nơi tớ vung tiền rất mạnh tay vì có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn: Yes 24.

Thời trang hè ưu đãi Hàn Quốc

Xem thông tin chi tiết về đợt giảm giá Chất lượng của Yes thì tớ không phải bàn nhiều vì tất cả các bạn đều biết. Hàng Hàn Quốc nên đẹp từ chất vải cho đến kiểu dáng. Diện vào cũng gần theo kịp Park Syn Hye hay Kim Tae Hye đấy các mọi người ạ. Tớ hóng cái đợt khuyến mãi này lâu lắm rồi, chỉ đợi có thông báo sale là xách túi đi ngay vì hàng chuẩn, giá ưu đãi nên số lượng có hạn. Tớ điểm qua một số mặt hàng tiêu biểu để các nàng tham khảo:
 • T-shirt tay dài cổ tròn suông trơn thời trang Fashion full giảm 19% từ 314.160 xuống còn 254.470đ.
 • Áo sơ mi tay dài sọc dọc túi bên màu hem giảm 19% chỉ còn 470.000đ trong khi giá gốc lên tới 591.360đ
 • áo khoác jumper nữ form ngắn phong cách thời trang OCJ14622 giảm 19% còn 1.227.440đ mà giá gốc là 1.515.360đ
Nhanh tay lên, còn rất nhiều sản phẩm khác đang chờ Nói chung nhiều ưu đãi lắm ạ. Tớ bị chim ưng mấy mẫu váy dạ lắm í. Nhưng mà mang không đủ tiền nên chắc ngày mai lại phải quay lại chứ thích mà không mua mất ăn mất ngủ lắm. Phương châm mua sắm của tớ đó là thà ít nhưng chất còn hơn nhiều mà hỗn tạp. Vì thế tớ rất trung thành với Yes 24. Đây là đợt ưu đãi cuối năm cho thương hiệu hàng đầu thế giới Fashion Full. Tin tớ đi. Bạn sẽ có được cả núi đồ với giá siêu khuyến mãi. Tớ là con nghiện mua sắm nên các nàng hãy yên tâm về địa chỉ tớ chia sẻ. Thật tuyệt vời khi xúng xính trong những bộ cánh hàng hiệu ngày tết mà cái giá bỏ ra lại rất bánh bèo. Sale từ 26/12 đến 09/01
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang