Vouher Thu Thập Và Xử Lý Máu Cuống Rốn Tại Bệnh Viện Vinmec
untitled-1535183966

Vouher Thu Thập Và Xử Lý Máu Cuống Rốn Tại Bệnh Viện Vinmec

25.000.000đ

Copy mã

 • Cập nhật 25.08.2018
 • Ngày đăng 16.08.2018

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp trích máu cuống rốn chưa? Đây là pháp trong đó máu còn lại tại cuống rốn và nhau thai của em bé sau khi sinh được thu thập và lưu trữ lại để có thể dùng ở tương lại. Với việc lưu trữ này là cơ sở giúp tạo ra máu cùng hệ miễn dịch trong cơ thể, đây được coi là hành động đẹp mang lại nhiều lợi ích cho các thế hệ.

Vì chi phí cao nên nhiều gia đình khá e dè trong việc sử dụng dịch vụ này. Thế nên đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Adayroi mang đến cho bạn deal HOT với chỉ 25.000.000 đồng bạn có thể sử dụng dịch vụ Thu Thập Và Xử Lý Máu Cuống Rốn tại bệnh viện Vinmec.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thu Thập Và Xử Lý Máu Cuống Rốn tại bệnh viện Vinmec.

 • Được thực hiện lưu trữ cuống rốn tại ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài lưu trữ, tại Vinmec còn có thể thực hiện những ca phẫu thuật cấy ghép tế bào gốc trong điều kiện khẩn cấp nếu con bạn cần đến.
 • huyên gia của Vinmec sẽ giúp bạn và gia đình tìm kiếm được đơn vị Máu cuống rốn phù hợp về kiểu gen HLA (yếu tố tiên quyết cho sự thành công của ca ghép) ở các ngân hàng Tế bào gốc trên toàn Thế giới. 
 • Ngân hàng Máu cuống rốn - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có thể xử lí và lưu trữ cùng lúc 3600 đơn vị Máu cuống rốn trong thời gian 18 - 20 năm, luôn sẵn sàng cho việc dò tìm sự tương hợp HLA đối với những bệnh nhân có nhu cầu ghép Tế bào gốc - Máu cuống rốn.

Nội dung dịch vụ 

 • Chương trình thu thập và xử lý máu cuống rốn một mẫu áp dụng cho thai đơn tại Bệnh viện Vinmec
 • Từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (từ 8h00 đến 12h00). Khách hàng vui lòng liên hệ với hotline Vinmec để biết thông tin chi tiết.
 • Khách hàng bắt buộc phải thực hiện 5 xét nghiệm sàng lọc trong tuần thai từ 34 tuần trở về sau trước khi đặt mua chương trình máu cuống rốn, gồm: Virut HIV; Virut viêm gan B (HBV); Virut viêm gan C (HCV); Cytomegalo virut (CMV) IgM; Giang mai (Syphilis).

Với những ưu điểm trên của việc giữ tế bào gốc, hãy lựa chọn dịch vụ của Vinmec như một loại bảo hiểm sinh học giúp cho sức khỏe của con bạn.

Vinmec nổi tiếng với các bác sỹ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ tận tình, trang thiết bị hiện đại nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Ngoài ra hiện nay Adayroi đang có mã khuyến mại giảm đến 600.000 cho voucher này nếu bạn nhập mã khuyến mại và được hoàn 2% nếu bạn có thẻ VinID. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang