Thùng 24 chai sữa nước Ensure Vani 237ml giá chỉ 689k

866,000 ₫

689,000 ₫

Tiết kiệm - 20%

Giá Chanh Tươi: 682.110 ₫

(6.890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Thích hợp cho nhiều đối tượng
  • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

Sữa Ensure thuộc top sữa tăng cân tốt nhất, sữa cho người già đông đảo được dùng nhất. Vậy bạn thường mua thùng sữa này với giá bao nhiêu tiền. Mình dám cá với các bạn là không bao giờ dưới 700k luôn. Vì mình cũng hay mua sữa này lắm có khi phải mua giá 760k 1 thùng ấy chứ.

Thùng 24 chai sữa nước Ensure Vani 237ml giá chỉ 689k

Tuy nhiên hôm nay mình chia sẻ với các bạn deal siêu NGỌT luôn. Hoa thơm thì cùng hưởng, mà rẻ thì mua chung luôn. Thùng 24 chai sữa Ensure sẽ giảm giá kịch sàn chỉ 689k duy nhất vào ngày 12/07 trên Lazada cả nhà nhé. Tại sao ư đây là ngày diễn ra sự kiện khuyến mãi siêu khủng Sale kêu Hè Về nên mọi sản phẩm đều có mức giảm giá cực sốc đến 75% cơ nhé.

Sữa mua rẻ vậy liệu có đảm bảo không? Vừa mất tiền lại tật mang thì sao? Không không nha cả nhà yên tâm. Vì bản thân mình cũng mua cho người thân mình uống nên cũng nâng lên đặt xuống, xem xét kỹ lưỡng cả rồi nha. Sản phẩm do chính Lazada phân phối và giao hàng chứ không phải là hàng do 1 shop hay nhà bán hàng nào linh tinh bán nha. Để được đưa SP vào siêu thị Lazada thì đã phải trải qua vòng kiểm tra chất lượng gắt gao rồi, nên bạn thấy đó toàn các thương hiệu nổi tiếng mới được có mặt ở siêu thị Lazada Mall thôi nè. Đó nên các bạn mua hàng yên tâm nhé.

Sữa nước Ensure Vani, Ensure Gold Vigor khuyến mãi HOT nhất

Không chỉ riêng sản phẩm thùng 24 chai mình đề cập ở đầu có giá rẻ đâu ha. Mà các dòng sữa ensure đều sẽ có giá cực sốc nếu như bạn mua trong ngày 12/07 nè. Nếu muốn mua rẻ hơn nữa thì bạn check mã giảm giá ở đây trước khi mua nha.

Cơ hội hiếm có để mua hàng chất lượng, miễn phí ship tại nhà mà giá siêu siêu rẻ nữa nhé. Bỏ lỡ là bạn sẽ tiếc hùi hụi đấy. Ngay từ hôm nay mình đã bỏ sẵn các món đồ cần mua vào giỏ hàng rồi, chờ đến 12/07 là thanh toán thôi :)) Còn các bạn thì sao, đã ngắm đươc món đồ gì chưa bình luận chia sẻ với mọi người nhé.

ĐẶT MUA SỮA ENSURE

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin