Giảm 30k Thùng vải đựng đồ có nắp và quai xách tại Shopee

85,000 ₫

55,000 ₫

Tiết kiệm - 35%

Giá Chanh Tươi: 54.450 ₫

(550 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Thùng vải đựng đồ giảm giá 30k
  • Chất liệu vải không dệt bền đẹp
  • Xếp gọn khi không sử dụng

Thùng vải đựng đồ tiện dụng, có nắp đậy giảm giá chỉ còn 55k tại Shopee. Chiếc thùng nhỏ xinh nhưng đa năng, đựng được rất nhiều đồ nhé.

Với chiếc thùng này, bạn có thể dùng để đựng quần áo, đồ trẻ em, sách vở,... không lo bụi bám. Thùng có quai xách dễ dàng di chuyển. Sắm một chiếc thùng vải xinh xắn này cho căn phòng của mình nào.

Đặc điểm Thùng vải đựng đồ có nắp và quai xách

Thay vì dùng những chiếc tủ vải to, phải lắp ráp khó khăn, mỗi lần vệ sinh lại phải tháo và lắp rất cực khổ, hãy sắm chiếc thùng nhỏ sinh và tiện lợi này nhé. Không cần phải xem hướng dẫn lắp ráp, toát mồ hôi để gắn từng thanh sắt nữa rồi.

Đa số quần áo mình không cần treo nên mình dùng thùng để đựng, vừa gọn vừa đẹp, dễ dàng hơn mỗi khi di chuyển. Quần áo cần treo thì mình dùng kệ treo đồ thôi, đồ ít dùng thì cất cho khỏi bụi bám.

Đối với các mẹ bỉm thì chiếc thùng này cực kỳ tiện ích, dùng để đựng quần áo, tã bỉm, đồ dùng của bé yêu rất phù hợp nha. 

Thùng có kích thước 40 x 35 x 25 (cm), thùng có nắp đậy dạng dán, gia công dày dặn giúp thùng đứng được chắc chắn. Bên cạnh đó, quai xách hai bên được trang bị để dễ dàng di chuyển.

Thùng vải đựng đồ được làm bằng chất liệu vải không dệt, bền đẹp, che được bụi, chống thấm tốt. Chất liệu này thường được sử dụng để làm các loại tủ vải, túi vải đựng đồ khá thông dụng.

Thùng dễ dàng xếp gọn khi không dùng, tiết kiệm không gian cho căn phòng. Thùng thích hợp cho sinh viên đựng quần áo, mẹ bỉm đựng đồ cho bé yêu nhé.

Thùng được phối màu kem và nâu khá dễ thương và đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách giữ bụi hoặc giữ với nước xà phòng.

Ngoài ra, bạn có thể sắm nhiều thùng để dùng, chất chúng lên nhau để tiết kiệm không gian nữa nha. Mình dùng đựng quần áo thôi nên khá nhẹ. 

Ưu điểm Thùng vải đựng đồ

  • Thùng vải tiện dụng, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Vải không dệt sạch đẹp, bền.
  • Xếp gọn khi không sử dụng.
  • Thùng nhẹ, dễ di chuyển.

Nhược điểm:

  • Nắp đậy dạng dán, không kín hoàn toàn. Nếu là nắp dùng dây kéo thì tuyệt vời hơn rồi nhỉ.
  • Chỉ có một ngăn lớn, nếu có thêm ngăn nhỏ để đựng đồ nhỏ, đồ bí mật nữa thì tốt.

Thùng vải đựng đồ đang được giảm giá 30k tại Shopee nha, giá gốc là 85k nay chỉ còn 55k mà thôi. Nhanh tay đặt hàng ngay để được giao hàng sớm nhất nhé.

MUA NGAY

7.3

Khá

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 7
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin