Thương hiệu Dichungtaxi.com

Dichungtaxi.com

2 khuyến mại
4 bình luận
Dichungtaxi.com là ứng dụng giúp mọi người đặt xe taxi với giá rẻ nhất, không cần cài đặt app hay đăng ký bất kỳ tài khoản nào. Chỉ cần vào website và đặt xe trong vòng 2 phút. Chuyến đi của bạn sẽ ...>> xem thêm Trang bán hàng
Xem

Dichungtaxi.com là ứng dụng giúp mọi người đặt xe taxi với giá rẻ nhất, không cần cài đặt app hay đăng ký bất kỳ tài khoản nào. Chỉ cần vào website và đặt xe trong vòng 2 phút. Chuyến đi của bạn sẽ có bạn đồng hành nếu bạn muốn để cùng share phí đi đường, tiết kiệm nhất có thể.

Thành lập từ năm 2013, Đi Chung Taxi hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.

Dựa trên nền tảng công nghệ website và di động, Đi Chung Taxi phát triển một giải pháp đặt xe trực tuyến giúp kết nối khách hàng, các hãng taxi và xe hợp đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu đem lại những trải nghiệm di chuyển thú vị, tiết kiệm mà không tác động đến môi trường.

Hành khách có thể sử dụng các công nghệ của Đi Chung Taxi để tìm kiếm, lựa chọn và đặt các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với cả hai hình thức di chuyển đi riêng xe và đi chung xe.

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin