Tiếc gì 350k khi mua nồi lẩu điện Kangaroo KG 272 trên Lazada

351,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 347.490 ₫

(3.510 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Đông đến rồi, thời tiết lạnh thế này mà có nồi lẩu thì còn gì bằng nhỉ? Nghĩ đến thôi lại thấy đói rồi! Chắc chiều nay về phải làm nồi thôi! HEHE!

Nhà có sẵn nồi lẩu điện đa năng Kangaroo Kangaroo KG 272 rồi giờ chỉ còn việc rủ anh em chiến hữu là là okie. Nồi nhà mình 4.5 lit ít cũng phải rủ được 5 đứa mới đông vui. Ahihi

Mua từ năm ngoái, dùng được rất nhiều lần rồi mà vẫn mới luôn! Bạn nào cần mua có thể lên Lazada nhé! Đợt đó đang khuyến mại nên giá chỉ có 420k thôi ạ!

Em thấy nồi lẩu điện Kangaroo dùng khá ổn đó, Tuy không nhanh sôi như bếp từ nhưng nhờ mâm nhiệt lớn nên nhiệt tỏa khá đều. Lòng nồi còn có lớp chống dính nữa chứ nên chẳng lo thức ăn dính đáy nồi nên khi rửa rất nhanh sạch.

Xem chi tiết nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 272

Ban đầu mình cắm có mùi nhựa mới hơi khé nên khá lo ngại. Cơ mà dùng 1-2 lần là hết luôn á. Thích nhất là chiếc nồi này có rất nhiều chế độ nấu, có thể rán cá, bò, đậu áp chảo tại bàn luôn. Đúng như cái tến là nồi lẩu điện đa năng, thay thế hoàn toàn được chiếc bếp gas thường dùng.

Nói chung với mức giá 420k thì mình thấy em này rất đáng mua luôn! Hiện nay trên Lazada, nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 272 được ưu đãi chỉ còn 399k thôi đó. Nhập thêm mã giảm giá lấy từ link này, bạn được ưu đãi thêm 12% giá chỉ còn khoảng 351k. Đảm bảo không ở đâu có mức giá rẻ như vậy nữa đâu nhé!

Đặt mua nồi lẩu điện đa năng Kangaroo KG 272

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Phạm Trà Giang

Phạm Trà Giang

09:49:44 AM 20/11/2017

Hôm mưa sale băng đặt nồi cơm điện mà hẹn đi hẹn lại lazada ko giao, mình lại phải hủy

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin