12°

Tiết kiệm 20% với quà Tết ý nghĩa: Hộp quà gỗ trà túi lọc Lipton Dream Gift 2017 giá chỉ 279k

0
11 Tháng Một 2017 lúc 12:48 sáng
Giá: 279.000đ

Tết nhất đến nơi, bao nhiêu thứ phải lo mua sắm, đặc biệt là khoản quà cáp biếu tặng gia đình, bạn bè. Để tìm được một món quà vừa ý nghĩa lại tiết kiệm thì càng nan giải. Vợ chồng mình đang rất băn khoăn không biết nên mua gì, tặng gì thì được chị đồng nghiệp gợi ý về hộp trà túi lọc Lipton Dream Gift. Mình thực sự hài lòng và muốn chia sẻ ngay cho cộng đồng Chanhtuoi biết!

Trong văn  hóa của người Việt mình, thì những tách trà luôn gắn liền trong mỗi câu chuyện. Vì vậy, món quà ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè là những túi trà lọc Lipton thì quả là tuyệt vời. Hương vị trà thơm ngon, nồng đượm. Đặc biệt, mình rất thích việc Lipton sáng tạo khi gửi gắm những lời chúc trên vỏ hộp giấy, chỉ việc xoay mặt của hộp giấy là có một lời chúc phù hợp với đối tượng muốn đem tặng. Tất cả đều được để trong hộp gỗ nhìn rất sang trọng và lịch sự.

Một món quà tuyệt vời như vậy những tưởng sẽ rất đắt đỏ. Nhưng thật bất ngờ. Một hộp quà gỗ trà túi lọc Lipton Dream Gift 2017 giá thị trường 350.000 đ, nhưng mua tại Tiki lại càng tiết kiệm, lên tới 20%, chỉ còn 279.000 đ. Bác nào ưng thì click xem chi tiết sản phẩm tại link đây nhé :D.

Chương trình Hàng tiêu dùng Unilever đang ưu đãi mùa Tết này với hàng trăm mặt hàng khác nhau.

Ngoài món quà Tết ý nghĩa trên, các mặt hàng của Unilever khi mua tại Tiki đều được giảm giá lên đến 25%. Đặc biệt là có cơ hội nhận ngay một mã giảm giá trị giá 50.000 đ khi mua đơn hàng từ 300.000 đ. Vừa sắm được đồ ưng ý, vừa có lì xì liền tay, quá vui, quá lãi nha. Link tham gia chương trình đây nhé các bác.

Mình đã tranh thủ cơ hội này mua liền mấy hộp quà về biếu Tết gia đình và bạn bè. Chẳng mấy khi có cơ hội như vậy, phải nhanh tay thôi!

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"