Tiết kiệm 650k mua ngay máy nước nóng trực tiếp Ariston SM45E-VN không bơm

2,150,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 2.128.500 ₫

(21.500 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Dành cho bạn nào muốn lắp bình nóng lạnh mùa đông năm nay nhé! Máy nước nóng trực tiếp Ariston SM45E-VN không bơm đang được ưu đãi 23%, giá chỉ 2.150.000đ trên Tiki thôi nhé!

Đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất thị trường luôn. Trên Nguyễn Kim, dù đã áp dụng khuyến mại rất nhiều nhưng giá vẫn là 2.550.000đ, Điện Máy Xanh giá nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn cao hơn Tiki, giá 2.490.000đ

Xem chi tiết sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế mang phong cách Otalia, trang bị hệ thông chống bỏng thông minh cùng hệ thống an toàn đồng bộ nên bạn có thể an tâm khi dùng.

Máy nước nóng Ariston SM45E-VN rất dễ dùng với nhiều chế độ tùy chỉnh công suất và nhiệt độ nước khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của từng thành viên trong gia đình.

Bạn có thể thoải mái điều chỉnh nước nóng hay ấm vừa tùy vào điều kiện thời tiết và sở thích mỗi ngày. Hơn nữa, thời gian làm nóng khá nhanh chỉ vài phút là bạn đã có nước nóng để dùng rồi.

Duy nhất chỉ có 1 n

Hàng trên Tiki đảm bảo là hàng chính hãng và được bảo hành 24 tháng nhé. Ngoài ra, Tiki sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Thế nên bạn cứ yên tâm đặt hàng, việc giao hàng lắp đặt đã có Tiki lo hết rồi ạ

Đặt mua sản phẩm

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin