Tiết kiệm được 300k khi mua ấm đun nước Electrolux EEK3505 - 1,7L trên Tiki

589,000 ₫

Giá cho thành viên Chanh Tươi

583.110 ₫     (5.890 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Có bạn nào thích chiếc ấm đun siêu tốc Electrolux EEK3505 mà chưa dám mua vì giá cao không ạ? Em đặc biệt thích chiếc ấm này lâu rồi cơ mà giá em nó lúc nào cũng gần 1 triệu cơ. Có khi giá ưu đãi thì mình chưa kịp đặt đã hết hàng rồi.

Vậy nên sáng qua thấy Tiki áp dụng ưu đãi 34% cho sản phẩm này em phải đặt hàng luôn và ngay. Thế là chiều qua em đã nhận được hàng với mức giá chỉ 589k thôi ạ!

Tiki làm việc siêu nhanh luôn! Hàng nhận được đúng như hình ảnh trên mạng. Ấm có kiểu dáng rất đẹp và màu đen nhìn rất sang trọng lại rất tiện lợi với tay cầm để dễ dàng sử dụng.

Đế xoay của ấm có thể quay 360 độ luôn. Như thế khi đặt bình nấu nước, mình có thể đặt ở những phương hướng và góc độ khác nhau.

Nhìn sơ qua sản phẩm mình thấy hài lòng lắm đặc biệt cảm thấy rất yên tâm khi dùng sản phẩm bới mặt trong của ấm làm bằng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe mỗi khi dùng. Mâm nhiệ cũng khá ổn làm bằng thép k gỉ như thế sẽ hạn chế tối đa sự cố rò rỉ điện.

Ngoài ra, bình nước siêu tốc Electrolux EEK3505 tích hợp tính năng tự động tắt khi sôi và tự động tắt khi nhấc ấm ra khỏi đế, bảo đảm an toàn đồng thời tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Hơn nữa với thời gian đun sôi nước rất nhanh luôn. 1.7L mà mất có vài phút thôi.

Nói chung sản phẩm rất oki. Thế nên mới hiểu lý do tại sao Ấm Đun Nước Electrolux EEK3505 - 1,7L luôn trong tình trạng cháy hàng.

Bên Lazada giá lên 890.000đ mà còn không có hàng mà bán đó ạ!Vậy nên nếu muốn mua em này hãy lên Tiki đặt hàng ngay nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin