0°

(Hết Hạn): [TIKI] Khuyến mãi lên tới 50% nhân dịp OnlineFriday2015

0
4 Tháng Mười Hai 2015 lúc 11:00 sáng

Loa loa loa, có ai biết hôm nay là ngày gì không nào? Mình gợi ý cho các bạn nè, đây là NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM do Bộ Công Thương tổ chức luôn đó nha. Và đó chính là OnlineFriday, từ thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện đại chúng trong suốt vài ngày qua!

Hôm nay, thứ 6 ngày 4.12.2015, sự kiện OnlineFriday sẽ chính thức bùng nổ ở khắp các thương hiệu ở Việt Nam. Và TIKI cũng không thể đứng yên, họ lập tức tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng chào đón ngày hội mua sắm online lớn nhất trong năm này.

TIKI-khuyen-mai-giam-50%-OnlineFriday

Online Friday nằm trong chương trình NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM do Bộ Công Thương tổ chức. Đến với Online Friday 4/12, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi không thể bỏ qua, cụ thể:
? Top sản phẩm 5 sao giảm giá đến 50%
? Miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 100K duy nhất 1 ngày 4/12
? Hoàn tiền lên đến 50% giá trị ĐH cho chủ thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank, BIDV, Sacombank

Cụ thể, một số sản phẩm được khuyến mãi nhiều trong ngày OnlineFriday này có thể kể đến như các thiết bị điện tử điện thoại di động tuy giảm “ít phần trăm” nhưng tính ra lại là số tiền lớn, như vậy có nghĩa là, chúng ta đã được khuyến mãi trên sản phẩm rồi mà còn được khuyến mãi thêm phí vận chuyển hoặc thậm chí là 50% hóa đơn luôn đó nha 😀

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ qua cơ hội siêu tốt này nha mọi người, dù rằng TIKI đúng là chưa gây được nhiều thiện cảm cho chúng ta nhưng mà lần giảm giá này chúng ta cũng nên tận dụng, mọi người truy cập vào link này để xem chi tiết các sản phẩm của họ nha.

Thời Gian khuyến mãi

Duy nhất ngày hôm nay 4.12.2015 – Ngày OnlineFriday

Liên hệ khuyến mại

Website: tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 05.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!