Tiki Khuyến Mại Tai nghe Sennheiser HD 429 (Mua 1 Tặng Thêm 2 Sản Phẩm Khác)

Mình vừa nhận được bản tin này của Tiki, "mua 1 tặng 2, bảo hành cả 3" với sản phẩm là tai nghe Sennheiser HD 429. Nó hiện đang được bán với giá 1,599,000đ trên Tiki, mình có khảo sát giá trên thị trường thì giá của nó cao nhất là 1,7tr (trên CelllphoneS), còn rẻ nhất là 1,419,000đ trên Lazada. [caption id="attachment_3374" align="aligncenter" width="300"]Tai Nghe Sennheiser HD 429 Tai Nghe Sennheiser HD 429[/caption]

  • Trên Tiki thì do SVhouse phân phối, theo Tú biết họ bán hàng chính hãng và giá rẻ hơn so với mấy siêu thị mình hay mua. Mình đã từng mua 1 bộ loa của họ, về bảo hành thì mình chưa rõ do mua về nó dùng bình thường. Bạn nào đã từng đi bảo hành ở đây thì cho mọi người biết đánh giá nhé.
  • Trên Lazada thì do họ trực tiếp bán và phân phối (Đánh giá và kinh nghiệm mua trên lazada). Nói chung gắn mác của Lazada phân phối thì yên tâm :D, cứ xem bài mình viết sẽ rõ.
Nên mua ở đâu ?: Mua trên Tiki thì ta được thêm 1 cái tai nghe Sennheiser CX213 (khoảng 650,000đ) và 1 chuột không dây Logitech M165 (khoảng 210,000đ - hàng này thì hàng giả rồi, dùng tạm được thôi). Giá ở đây cao hơn 180k nhưng chúng ta được 2 sản phẩm khuyến mại, như vậy với tai nghe Sennheiser HD 429 thì mua trên Tiki là ngon - bổ - rẻ nhất. (Đặt mua ở đây) Còn nếu không cần khuyến mại thì mua ở Lazada tại đây. (Và để mua rẻ hơn thì kiểm tra coupon lazada trước khi mua, biết đâu lại giảm thêm được nữa). Cuối cùng chúc các bạn mua được tai nghe Sennheiser HD 429 với giá hạt dẻ. Đừng quên để lại cảm nhận về chất lượng khi sử dụng tai nghe này nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin