Tổng hợp các chương trình khuyến mãi Mưa Sale Băng Lazada tháng 12
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ma-giam-gia-lazada

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi Mưa Sale Băng Lazada tháng 12

Miễn phí
  • Cập nhật 09.12.2017
  • Ngày đăng 09.12.2017

Đến hẹn lại lên sức nóng từ Mưa Sale Băng của Lazada chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt và tất nhiên sự quay lại vào ngày 11-14/12 này đây là một sự kiện hoành tráng nhất mà tín đồ mua sắm không thể ngó lơ.

Và rút kinh nghiệm từ đợt sale băng tháng 11 có nhiều bạn bảo là nhiều deal hot thấy người người nhà nhà săn mà chẳng biết tìm ở đâu, bỏ lỡ nhiều rồi thì đợt này phải làm một ván hoành tráng cho ra trò thôi nào.

Đừng lo lắng vì bài viết này mình sẽ giúp các bạn tổng hợp tất cả chương trình cực hot diễn ra tại Lazada vào dịp Mưa Sale Băng trở lại này nhé!

* Mã giảm giá:

Chỉ cần vào link là bạn tìm được tất tần tật các mã giảm giá từ ngân hàng đến tất cả các ngành hàng luôn, lớn nhỏ đều có mã giảm giá tha hồ nhập mã giảm gái mỏi tay luôn nha.

Link:  http://ho.lazada.vn/SHWt1w

* Deal hot - Rẻ hơn hoàn tiền:

Không gì thích bằng cảm giác mua được sản phẩm giá hời mà còn được đảm bảo về giá cả hoàn tiền đúng không nào? 

Click ngay vào link: http://ho.lazada.vn/SHWv2A săn deal ngay thôi. 

* Deal độc quyền:

Deal độc quyền là gì? Là sản phẩm và mức giá sẽ được hưởng ưu đãi đặc quyền tốt nhất từ Lazada mà bạn chẳng thể tìm thấy tại bất kỳ trang thương mại điện tử nào khác. Mình khá thích mua sản phẩm deal độc quyền vì hầu như về giá cả lẫn sản phẩm đều nhận được ưu đãi rất tốt. 

Và nếu bạn cũng thích săn deal độc quyền thì vào ngay tại link: http://ho.lazada.vn/SHWv2F nhé! 

* Hàng nhập khẩu:

Nếu bạn là tín đồ của hàng ngoại thì tất nhiên không thể bỏ qua trang này đâu nhé! Sẽ có vô số sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ thời trang cho đến điện tử được bán với mức giá cực rẻ và chất lượng miễn chê luôn nha. 

Link đây nha: http://ho.lazada.vn/SHWv2H

* Mua 1 tặng 1:

Dễ làm xiu lòng các tín đồ mua sắm nhất chính là các ưu đãi mua 1 tặng 1 từ các nhà bán hàng phải không nào? Cảm giác vừa bán vừa cho , vừa mua vừa nhận thì cảm giác cứ lời lời thế nào ý nhỉ 

Muốn xem mua gì tặng gì thì vào ngay đây nha: http://ho.lazada.vn/SHWv2L

* Hàng đồng giá:

Không cần biết sản phẩm đấy bán 100k hay 1 triệu thì vào ngay trang này là xem như chung một nhà, đồng lứa, đồng giá hết, khỏi lăn tăn xem giá nhé! 

Xem đồng giá bao nhiêu, những gì tại đây: http://ho.lazada.vn/SHWv2M

* Nhà bán hàng kim cương:

Nếu bạn chỉ mới là một thợ săn deal thực tập và chưa biết cách chọn deal hot, so sánh deal ngon thì để tốt nhất cho túi tiền hãy thử ghé qua trang này nhé! Những sản phẩm chất lượng được bán bởi nhà bán hàng kim cương và chắc chắn bạn sẽ là Thượng Đế.

Mời Thượng Đế click vào đây nào: http://ho.lazada.vn/SHYSs8

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc:

Chọn được giá hời nhưng phát hoảng vì phí vận chuyển không thì giá sản phẩm, bạn đã gặp trường hợp đấy bao giờ chưa? Nếu có thì mau mau click ngay vào đây để nhận ưu đãi miễn phí nhận chuyển toàn quốc thôi nào. 

Sắm thả ga không lo mất phí tại đây: http://ho.lazada.vn/SHYSuH

* Flash sale:

Đã là tín đồ mua sắm thì flash sale không còn là khái niệm xa lạ phải không nào? Chỉ cần đúng ngày lành tháng tốt và nhất là đúng giờ click vào đây: http://ho.lazada.vn/SHYLfn là rinh ngay món hời giá sốc tận nốc ngay và luôn. Quá đơn giản 

* Deal bí ấn: 

Không nói nhiều đâu nè, nhận voucher là tự dưng được giảm giá 12k ngay và luôn nhé! Mua 20k giảm còn có 8k thôi, deal bí ẩn đủ làm bạn điên đảo lắm đấy. Nhận voucher ngay bên dưới nha.

Giảm 12k
Xác nhận coupon14/12/2017
Nhận ngay mã giảm giá 12k
DEALBIAN
Lấy mã
Link
Chi tiết
 

Ngày hết hạn: 14/12/2017

Khuyến mãi: 12K

Áp dụng cho: Tất cả khách hàng

DEALBIAN
Lấy mã

Sơ sơ thôi là cũng đủ trọn bộ bí kíp Săn Sale Băng đại pháp rồi nhé, bạn nào đợt trước không săn được thì đợt này cứ dựa vào các chương trình mình vừa liệt kê mà triển nhé! 

Cuối năm rồi làm một trận hoành tráng thôi nào anh em  

[Lưu ý nhẹ là các link sản phẩm bắt đầu áp dụng giá Sale Băng từ ngày 11/12-14/12 nhé]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang