Tổng hợp thông tin khuyến mãi The Cosmo mới nhất tháng 11 - 2018

09.01.2019 - 08:40

Nếu bạn là tín đồ thích mua sắm và nghiện thời trang thì những khuyến mãi The Cosmo hẳn là một trong những ưu đãi mà bạn không muốn bỏ lỡ đúng không nào?

Là thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc, The Cosmo "đốn tim" các tín đồ thời trang bởi những thiết kế mang tính ứng dụng cao và cơ bản để bạn dễ dàng kết hợp các trang phục. Thế nên khuyến mãi The Cosmo chính là "miếng mồi ngon" mà bạn không nên bỏ lỡ. 

khuyến mãi the cosmo

The Cosmo khuyến mãi mới nhất tháng 10:

Bài viết này sẽ tổng hợp thông tin The Cosmo khuyến mãi mới nhất mỗi ngày giúp bạn mua sắm được sản phẩm từ thương hiệu yêu thích một cách tiết kiệm nhất. 

Từ 100k
Khuyến mãi áo thun, quần short giá chỉ từ 100k - 200k
 
Xác nhận khuyến mãi30/11/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: Từ 100k

Áp dụng cho: Tất cả bạn

Từ 200k
Khuyến mãi chân váy, áo kiểu chỉ từ 200k -300k
 
Xác nhận khuyến mãi30/11/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: Từ 200k

Áp dụng cho: tất cả bạn

Từ 300k
Khuyến mãi đầm, áo khoác, quần,... giá chỉ từ 300k-400k
 
Xác nhận khuyến mãi30/11/2018
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: từ 300k

Áp dụng cho: Tất cả bạn

Hàng mới
Hàng hot mới về không thể bỏ lỡ
 
Xác nhận khuyến mãi0
Chi tiết ▾
 

Ngày hết hạn: 30/11/2018

Khuyến mãi: hàng mới

Áp dụng cho: tất cả bạn

Chính sách thanh toán và đổi trả hàng tại The Cosmo:

Bạn muốn mua hàng tại TheCosmo.vn nhưng bạn lo lắng về cách thanh toán cũng như hình thức đổi trả hàng như thế nào nếu không vừa ý? Đừng lo bên cạnh những chương trình khuyến mãi The Cosmo luôn có những chính sách tốt nhất nhầm đảm bảo quyền lợi cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể như sau:

  • Cách thanh toán khi mua hàng online tại thecosmo.vn:

Hiện nay, The Cosmo áp dụng hình thức Thanh toán tại nhà (COD) cho tất cả các đơn hàng. Đây là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, bạn vui lòng thành toán phí vận chuyển nếu đơn hàng của bạn không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.

Các bước thanh toán bằng COD

- Bước 1: Chọn phương thức “Thanh toán tại nhà” khi đặt hàng.

- Bước 2: Chuyên viên chăm sóc bạn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với bạn trong vòng 24 - 48h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận.

- Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, The Cosmo sẽ tiến hành giao hàng đến bạn.

- Bước 4:  Bạn nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, bạn có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

  • Cách đổi trả hàng tại The Cosmo:

Điều kiện đổi trả hàng:

- Khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng, bạn được phép đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua in trên hoá đơn (áp dụng với sản phẩm nguyên giá). Sản phẩm phải đáp ứng đủ điều kiện đổi hàng. bạn được phép đổi hàng 1 lần. 

- Khi mua hàng trên website thecosmo.vn, bạn được phép đổi/ trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm (theo dấu bưu điện). bạn có thể mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện. 

- Sản phẩm phải còn nguyên tem mạc, mã sản phẩm, nhãn mác và túi đựng của The Cosmo

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi lạ, chưa qua sử dụng và chưa được giặt, tẩy.

- Đối với sản phẩm khuyến mãi, giảm giá khi mua tại cửa hàng, bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi rời cửa hàng và không được đổi/ trả hàng. 

- Đối với sản phẩm khuyến mãi, giảm giá khi mua trên website thecosmo.vn, bạn có thể đổi size hoặc đổi sản phẩm khác và không được trả lại hàng. Toàn bộ sản phẩm trong chương trình Sale, bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi muốn đổi sản phẩm.

Hướng dẫn đổi sản phẩm The Cosmo:

- Liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Hotline 1900 54 54 57 để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

- Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng, hoá đơn.

- Mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng hoặc gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ  The Cosmo Flagship Store 108- 110 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

- The Cosmo sẽ xử lý đơn hàng và gửi sản phẩm khác tới bạn trong vòng 7 ngày từ khi The Cosmo nhận được sản phẩm hoàn lại. 

- Trong trường hợp sản phẩm bạn yêu cầu đổi hết hàng, bạn có thể chọn sản phẩm khác. 

Hướng dẫn trả sản phẩm The Cosmo:

- Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả kèm đầy đủ tem mác, túi đựng.

- Mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng cùng hoá đơn hoặc gửi kiện hàng đã đóng gói về địa chỉ của The Cosmo tại 108- 110 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

- Khi nhận được sản phẩm bạn gửi lại, The Cosmo sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm đủ điều kiện hoàn trả, The Cosmo sẽ hoàn tiền vào tài khoản của bạn. Thời gian xử lý đơn hàng trả lại là 7 ngày tính từ ngày The Cosmo nhận được sản phẩm hoàn lại. 

- Trong trường hợp hoàn trả lại sản phẩm (trừ trường hợp do lỗi của nhãn hàng), khách hàng sẽ trả phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của bạn. 

Canifa khuyến mãi giảm 50% - Xem Ngay
Vascara giảm 40% - Xem Ngay
Juno giảm 45% - Xem Ngay

Trên là những thông tin lưu ý về chính sách thông toán, đổi trả hàng cũng như những ưu đãi từ The Cosmo đang diễn ra. Mong là với những chia sẻ này bạn sẽ tìm mau được cho mình những trang phục phù hợp và tiết kiệm từ khuyến mãi The Cosmo nhé!

Được viết bởi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

img-avatar
img-avatar