Tổng hợp một số khuyến mãi tháng 8 tại Aeon Mall Bình Tân
13782287_561405434039061_1149639547158648762_n

Tổng hợp một số khuyến mãi tháng 8 tại Aeon Mall Bình Tân

Miễn phí
  • Cập nhật 03.08.2016
  • Ngày đăng 03.08.2016

Aeon Mall Bình Tân đã đi vào hoạt động được 1 tháng. 1 tháng vừa qua là quãng thời gian rất thú vị cho những ai ở TPHCM thì phải. :D Chúng ta có thêm một trung tâm mua sắm, khu vui chơi mới, với nhiều sản phẩm Nhật Bản mới. Thích chứ ha! :D Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số deal từ Aeon Mall. Chính xác hơn, đây là deal từ các thương hiệu có cửa hàng tại Aeon Mall nhé.

1. Boo Fashion giảm giá từ 50%

tong-hop-mot-khuyen-mai-thang-8-tai-aeon-mall-binh-tan Chương trình này sẽ kéo dài tới hết ngày 8.8 thôi, vì thế cả nhà phải nhanh chân lên. Theo đó, tất cả các sản phẩm của Boo Bò Sữa, Infamous, Bazic và Bê Sữa sẽ giảm giá từ 50% trở lên. Thích chưa nào há há :V

2. Ngôi nhà ma tại Aeon Mall Bình Tân giảm giá 10%

tong-hop-mot-khuyen-mai-thang-8-tai-aeon-mall-binh-tan Ngôi nhà ma này có vẻ là mới thì phải, lần trước đi mình không để ý thấy nó. Nhiều người nghe tới nhà ma là sợ khiếp vía rồi, chắc ở đây cũng ko xoàng đâu. :D Ai chưa đi thì đi thử cho biết nhé :D Sale suốt tháng 8 nha cả nhà.

3. Balo Samsonite Giảm giá 30-50% cho các mặt hàng

tong-hop-mot-khuyen-mai-thang-8-tai-aeon-mall-binh-tan Ngắn gọn mà xúc tích, họ không thèm giải thích gì luôn! Khách cứ thế mà tới, mua và nhận khuyến mãi thôi nhé! :V Samsonite chắc quá nổi tiếng rồi mình cũng không cần PR gì cho họ thêm đâu hen :D Khuyến mãi lần này kéo dài cả tháng lận nha cả nhà ơi.

4. MEDICARE giảm giá nhiều sản phẩm lên tới 50%

tong-hop-mot-khuyen-mai-thang-8-tai-aeon-mall-binh-tan " ĐỘC - LẠ - CHẤT cùng MEDICARE tự tin tạo nên cá tính của RIÊNG BẠN", Bạn đang tìm kiếm sự mới lạ, độc đáo? hãy đến MEDICARE trong tháng 08, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm thú vị chỉ có tại Cửa hàng MEDICARE. Ưu đãi lên đến -50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Khuyến mãi suốt tháng luôn nhé mọi người.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang