Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng giá 53k tại Tiki ( Miễn phí ship 100%)
tony-buoi-sang-tren-duong-bang-1

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng giá 53k tại Tiki ( Miễn phí ship 100%)

48.000đ
80.000đ
-40%
  • Cập nhật 25.05.2018
  • Ngày đăng 09.06.2017

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng là một trong những cuốn sách hay có thể giúp thay đổi cuộc đời bạn. Không phải ngẫu nhiên để có thể khẳng định như vậy. Bởi trong vài năm gần đây thì đây là một cuốn sách duy nhất đạt mốc tiêu thụ hết 100.000 bản qua 6 lần tái bản. Vậy có điều gì đặc biệt khiến nó có sức hút "thần thành" đến vậyVì sao Trên đường băng của "dượng Tony" thu hút độc giả?

tony-buoi-sang-tren-duong-bang-1

Vì sao Trên đường băng của "dượng Tony" thu hút độc giả

Cuốn sách Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng là tập hợp những bài chia sẻ chân thực, mộc mạc dân dã từ chính những kinh nghiệm sống của dượng Tony. Với giọng văn di dỏm mà không kém phần sâu cay, sắc sảo cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn trẻ có được hành trang vững chắc về cả kiến thức và tinh thần để sẵn sàng thực hiện ước mơ của cuộc đời mình Tương lai mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay bất hạnh, người chiến thắng hay thất bại…tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Nhận thức chính là thước đo sự trưởng thành của một con người. Quả thực, khi đọc “Trên đường băng” của tác giả Tony Buổi Sáng, bạn sẽ có sự thay đổi nhận thức để nắm bắt thành công.

MUA NGAY

tony-buoi-sang-tren-duong-bang

Không phải là những câu chuyện hay những triết lý" dạy đời" mà ở đây qua từng câu chuyện từ đi xin việc làm, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện ăn, chuyện nghĩ, cách chơi, cách quản lý chi tiêu, cách ứng xử với nhau của người Việt. Các bạn sẽ cảm giác mình có mặt trong hầu hết các câu chuyện này, nhưng ở khía cạnh bản thân còn khá tiêu cực, cần phải cố gắng học hỏi rất nhiều để thay đổi, để sống tốt đẹp hơn Vì thế theo nhiều bạn đọc nhận xét thì đây là cuốn sách cuốn hút bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần mà không có cảm giác chán. Mỗi lần đọc, bạn vẫn sẽ có những nụ cười sảng khoái và những bài học được thấm sâu hơn.

Đánh giá của bạn đọc về cuốn sách" Trên Đường Băng"

Trên trang bán sách trực tuyến Tiki, bạn đọc Nguyễn Vân viết: Nói thật đọc phiên bản điện tử thôi đã thấy rất thích rồi. muốn mua phiên bản sách luôn và giờ đã có. công nhận anh Tony nói ra những điều bọn trẻ tụi mình đều thấy thán phục, nể hết ý. từ chuyện đi xin việc làm, đi vay vốn tự kinh doanh cho đến những chuyện tác phong, lối sống, cách nghĩ, cách chơi, cách ứng xử với nhau của ngừơi Việt, nhất là người Việt trẻ mà mình cảm thấy nếu như tất cả mọi ngừơi đọc mà ngẫm nghĩ lại thì ai ấy đều thấy mình còn phải cố gắng rất nhiều. mình thích nhất câu nói' ngừời trẻ bây giờ đừng có ngại lăn xả, hãy mong muốn có ngừoi bóc lột mình đí, có như vậy mình mới trưởng thành và bộc lộ hết khả năng của mình được". quả là hay, những điều mình chưa bao giờ được nghe trước đó và mình thấy điều đó thật đúng

Còn độc giả Huỳnh Văn Thớm chia sẻ: " Cứ mãi ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? ... Trên đường băng sân bay mỗi đời người Có kẻ đang chạy đà và cất cánh." Quyển sách hay và ý nghĩa lắm chứ, dượng Tony đã chia sẻ rất chân thật và đầy đủ những kinh nghiệm sống vốn có của mình qua giọng văn rất hóm hĩnh và dân dã. Tuy dân dã và mộc mạc như thế đấy nhưng lại rất sâu sắc và ý nghĩa, dượng rất xứng đáng là dượng của lũ học sinh, sinh viên tụi con. Yêu dượng nhiều lắm.

Hay như bạn Tôn Phát đến từ HCM chia sẻ: Nếu bạn còn trẻ, bạn không thể bỏ qua cuốn sách này được. Đối với mình, có những câu chuyện trong sách không chỉ khơi dậy niềm tin và sự mạnh mẽ khát khao của tuổi trẻ mà còn mang đến nước mắt. Đó có thể là nước mắt của sự cảm thông, nước mắt của hạnh phúc, nước mắt khi ta nhận ra một điều gì đó đầy ý nghĩa trong sự im lặng. Tony cùng với những câu chuyện giản dị và một chất giọng đặc thù của mình đã thật sự chạm đến được những con tim của tuổi trẻ. Dù tuổi trẻ chúng ta có thể phạm sai lầm nhưng hãy sống và cháy hết mình với nó để ta không bao giờ hối tiếc.

=> CLick đây để xem toàn bộ 2028 đánh giá khác về cuốn sách này

tony-buoi-sang-tren-duong-bang-2

Nên mua Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng ở đâu???

Hiện tại cuốn sách này được rất nhiều đơn vị bán nổi tiếng nhất vẫn là Tiki với giá 53.000đ tiết kiệm 29% so với giá gốc. Đặc biệt hơn trong tháng 6 này thay vì phải đặt đơn sách trên 150k các bạn chỉ cần đặt mua bất kỳ 1 cuốn sách nào trên Tiki đều sẽ được miễn phí ship 100% đó nhé. Không cần lo lắng về phí ship nữa nhanh tay tận dụng cơ hội này để đặt mua ngay cuốn sách này nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời mình.

MUA NGAY

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nguyen Lam

tiếc quá không đọc được sớm hơn để mua, khi nào thì có sale off tiếp thế ạ

Kiho

chào bạn, khi nào deal giảm giá này lại mở chanhtuoi sẽ thông báo trên fanpage facebook bọn mình nhé. Bạn nhớ đón theo dõi, thân!

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang