Top 100 giày đình đám chỉ từ 160k tại Lazada - Nhập ngay mã giảm 5% duy nhất hôm nay
giay11

Top 100 giày đình đám chỉ từ 160k tại Lazada - Nhập ngay mã giảm 5% duy nhất hôm nay

160.000đ
  • Cập nhật 06.10.2017
  • Ngày đăng 06.10.2017

Chương trình sale giày lâu lâu mới có một lần tại Lazada nha  Giày giảm giá siêu rẻ luôn. Đặc biệt nhớ tìm mã giảm giá 5% duy nhất hôm nay nhá!!

Lưu ý: Nhớ đọc bình luận của những người đã mua trước xem thế nào nha. Mình có mua một đôi giày búp bê chỉ 80k thôi, có bình luận rất tốt, mang lê lết được 1 tháng rồi, qua bao nắng mưa vẫn chưa hề hấng gì. 

Lựa Giày Ngay và Luôn

 Hầu hết giày đều có chế độ bảo hành dù ít hay nhiều. Các bạn nhớ xem chi phí giao hàng nữa nha, nhiều đôi phí giao hàng hơi cao. 

Ưu điểm mua giày ở shop trên Lazada là chất lượng và chi phí phải chăng, yên tâm mức giá Lazada luôn rẻ hơn ngoài thị trường và khỏi tốn công trả giá nữa.

Nhược điểm là hơi khó chọn đúng size đối với một số loại giày khó lựa size, size khác với bình thường nên dễ đặt sai size, sẽ hơi tốn thời gian để đổi hàng. 

Không những với giày giá rẻ, các loại giày cao cấp bạn mua online vẫn có giá rất tốt ý, mấy anh chị trong công ty mình lâu lâu hay săn Biti's Hunter  Giảm phát là lên Lazada mua ngay, của chính Biti's cung cấp luôn ý, nhưng shop không có giảm vậy đâu, chỉ mua online mới được giảm thôi.

Tóm lại, mọi người cứ yên tâm mua giày online nhé  Chúc mấy chế mua được giày rẻ giá tốt nà.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang