10 bàn phím có dây bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Bàn phím có dây là thiết bị phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy tính dù là PC hay laptop. Bàn phím có dây có thể trợ giúp người dùng các hoạt động từ căn bản tới phức tạp. Hiện nay, bàn phím có dây đã và đang phát triển với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Vậy để chọn bàn phím có dây cần lưu ý gì và sản phẩm bàn phím có dây nào đang nổi bật hiện nay?

Hãy cùng tìm hiểu về bàn phím có dây cũng như tham khảo 1 số sản phẩm bán chạy để lựa chọn bàn phím phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm bàn phím có dây bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm bàn phím có dây

458 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

[Mã ELORDER5 giảm 10K đơn 20K] Bàn Phím mini tika k1000 nhỏ gọn

69.000đ

 • Từ 204 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
233 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Bàn Phím Gaming GOLDTECH K98 Chuyên Cho Game Thủ

89.000đ

 • Từ 1160 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
177 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Bàn phím Dell KB216 - Hàng Chính Hãng

167.000đ

 • Từ 884 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
163 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Bàn phím cơ Gaming K100 Full LED

385.000đ

 • Từ 564 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
148 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

131 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã ELORDER5 giảm 10K đơn 20K] BÀN PHÍM LED 7 MÀU GAME G21

59.000đ

 • Từ 428 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
130 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

127 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

109 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Bàn phím MIXIE - X7: đẹp, bấm êm, không tiếng kêu (kết nối có dây)

98.000đ

 • Từ 455 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
106 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 04:11 ngày 16/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về bàn phím có dây tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Phân loại bàn phím

Với nhu cầu cũng như công nghệ ngay càng phát triển thì bàn phím có dây không chỉ đơn thuần để gõ chữ hay những công việc văn phòng mà còn hỗ trợ người dùng thoải mải và đạt hiệu quả cao khi sử dụng. bàn phím có dây được phân loại qua thiết kế gồm: bàn phím có dây cơ, bàn phím đa phương tiện, Bàn phím chuyên game – Gaming keyboard

 • Bàn phím có dây cơ: bao gồm bàn phìm cao su và bàn phím giả cơ. Bàn phím cao su khi bạn nhấn một phím sẽ tiếp xúc vào bảng mạch bên dưới và cơ chế đàn hồi phía dưới đẩy lại vị trí cũ.Bàn phím giả cơ: là bàn phím tạo cho người dùng cảm giác như đang dùng bàn phím cơ chế lò xo tạo nên lực đẩy.
 • Bàn phím có dây đa phương tiện: Đây là một trong những loại bàn phím phổ biến nhất hiện nay, một bảng bao gồm các nút đa phương tiện giúp bạn điều chỉnh phương tiện của mình một cách nhanh chóng hỗ trợ công việc hành chính.
 • Bàn phím có dây chuyên game – Gaming keyboard:Đây xem như phiên bản mở rộng của bàn phím truyền thống. Bạn có thể tìm thấy một số phím đặc biệt dành riêng cho gamers trên các bàn phím chuyên game này, kể cả một số hiệu ứng ánh sáng Led RGB đặc biệt để đánh dấu các phím cho game.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn theo nhu cầu

 • Công việc hành chính sử dụng tại văn phòng nên chọn loại phím khi gõ không tạo ra tiếng ồn quá to tránh làm phiền tới người khác.
 • Bàn Phím có dây Có ngôn ngữ phù hợp Với nhu cầu bàn phím phổ biến thông thường chúng ta thường thấy trên thị trường là loại bàn phím tiếng Anh. Đối với một số người thường xuyên làm tiếp xúc với những ngôn ngữ khác, hãy cân nhắc đôi chút khi chọn mua bàn phím.
 • Với nhu cầu chủ yếu để chơi game cần một số hiệu ứng ánh sáng Led RGB đặc biệt để đánh dấu các phím cho game hành động cần chú ý tới thiết kế của bàn phím có dây.

2. Chọn kích cỡ, thiết kế

 • Sự khác biệt nhỏ bàn phím có dây về hình dạng, kích thước của phím cách, phím enter hay phím shift bàn phím để bàn thông thường, bàn phím có key pitch rộng sẽ phù hợp với những người có ngón tay to. Ngược lại, bàn phím có key pitch hẹp phù hợp với những người tay nhỏ.. Key pitch thường có khoảng cách tầm 18-20 mm. Tuỳ thuộc vào kích thước của bàn tay và ngón tay, kích thước key pitch khác nhau sẽ thích hợp hơn với mỗi người. 
 • Mỗi bàn phím có dây sẽ có sự khác biệt đôi chút trong sự bố trí các phím và khả năng sử dụng của chúng. Tùy vào thói quen để lựa chọn bàn phím có dây phù hợp với phân bố các phím.

3. Độ nhạy nút bấm

 • Sự nhấn phím (keystroke) là độ sâu lực nhấn mỗi khi phím được nhấn xuống. bàn phím có dây hoạt động dựa vào sự hỗ trợ của miếng đệm cao su hoặc hoạt động theo cơ chế lò xo nên lực đẩy. Đây là một trong những điểm quan trọng khi bạn chọn mua một chiếc bàn phím.Một bàn phím với độ nhấn phím nông như những bàn phím được trang bị trên notebook sẽ thích hợp cho việc gõ phím nhanh chóng.
 • Ngược lại, những bàn phím có độ nhấn phím sâu như những bàn phím cho máy tính desktop sẽ cho trải nghiệm chân thật, chắc chắn hơn khi gõ, hạn chế gây ra sai sót trong quá trình nhập liệu. Tuy nhiên, bạn sẽ khá khó để gõ phím tốc độ cao với loại bàn phím này. 

4. Thương hiệu uy tín

Hiện nay, các thương hiệu và mẫu mã bàn phím có dây là rất đa dạng tại các cửa hàng cũng như các trang bán hàng online uy tín tại Việt Nam như Tiki, Lazada, shopee,... để người tiêu dùng có thể lựa chọn bàn phím có dây tùy vào tài chính và nhu cầu trước khi mua bàn phím có dây mà lựa chọn. Các hãng thiết bị công nghệ phụ kiện máy tính cũng rất quan tâm nghiên cứu thiết kế bàn phím có dây và có nhiều thương hiệu uy tín và bán chạy như: Geezer, Logitech, Dell, Buffalo,...

Câu hỏi thường gặp

1. Các loại bàn phím có dây được ưa chuộng?

Hỏi: Các loại bàn phím dây có được ưa chuộng?

Trả lời: Dù thị trường công nghệ có phát triển nhiều loại bàn phím hơn nhưng loại bàn phím có dây sẽ kết nối với máy tính thông qua cổng USB một cách dễ dàng mà không cần phải thiết lập gì cả, là kết nối phổ thông và dễ gặp nhất trên một chiếc bàn phím cơ. Điểm mạnh và điểm yếu của kết nối này nhiều vô số kể nhưng mọi người vẫn thích dùng kết nối này nhất. Bàn phím có dây đã và đang phát triển với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng và vẫn rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

2. Nên mua bàn phím có dây hay không dây?

Hỏi: Nên mua bàn phím có dây hay không dây?

Trả lời: Tùy vào nhu cầu và tính chất khi sử dụng bàn phím. Nếu sử dụng ở nhà hay nơi cố định thì nên ưu tiên bàn phím có dây. Bàn phím có dây được cung cấp nguồn điện trực tiếp từ máy tính nên bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề thay pin hay sạc pin. Bàn phím có dây với cấu tạo đơn giản và khá bền nên ngay cả những bạn hay sử dụng bàn phím có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về một số cách chọn bàn phím có dây bạn có thể tham khảo và chọn một bàn phím có dây phù hợp với bản thân.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về bàn phím có dây qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng [BẢN 2021 MỚI NHẤT ] Bàn Phím Chuột Giả Cơ G21 - Chuyên game - Có đèn LED 7 màu - Cho máy tính, laptop. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã ELORDER5 giảm 10K đơn 20K] Bàn Phím mini tika k1000 nhỏ gọnBàn Phím Gaming GOLDTECH K98 Chuyên Cho Game Thủ.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang