Top các loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh giá dưới 100k

Đối với trẻ sơ sinh thì bỉm có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của bé. Trung bình bé sẽ dùng đến 10 cái tã bỉm trong một ngày ở tháng đầu tiên, các tháng sau có thể giảm đi. Do đó để lựa chọn một loại bỉm vừa giúp bé thoải mái lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình không phải là điều dễ dàng. 

Với gia đình có thu nhập tầm trung như gia đình mình thì mình rất chú trọng đến các loại bỉm vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá rẻ trên thị trường. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm thì mình đã tìm ra được top các loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh có giá dưới 100k cho các mẹ đây. Tất nhiên là chất lượng phải được đặt lên hàng đầu chứ các mẹ đừng ham bỉm giá rẻ mà gây nguy hiểm cho con nhé.

Bỉm-tã dán Huggies: 83k

Bỉm Huggies thì không cần mình nói chắc các mẹ cũng biết độ nổi tiếng của nó rồi, Huggies có ưu điểm là khử mùi, thấm hút tốt và khô thoáng. Tuy nhiên mình thấy bỉm Huggies hơi dày, có khi bé dùng còn bị vón cục.

Bỉm Huggies loại 36 miếng cho trẻ dưới 5kg.

Giá bỉm Huggies mình thấy có 3 nơi giá cạnh tranh rất sát sao như sau:

Giá bỉm - tã dán sơ sinh Huggies size NB cho bé dưới 5kg gói 36 miếng tại Bibomart giá 83k900( làm tròn 84k). Trong khi trên Lazada cùng loại mà giá tận 93k, hơn hẳn 10k/gói.

Giá bỉm - tã dán Huggies Dry S24 cho trẻ dưới 7kg gói 24 miếng trên Adayroi giá 80k Link mua trên Adayroi.

Bỉm Huggies Dry giá 85k trên Adayroi.

Tã-bỉm Bobby: 90k

Bobby là thương hiệu đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ lâu, với chất lượng của nó thì không còn nghi ngờ gì nữa Bobby đã trở thành bãng bỉm được nhiều chị em ưa chuộng. Không chỉ có những sản phẩm cao cấp mà Bobby còn sản xuất những loại bỉm có giá rẻ có chất lượng tốt, an toàn cho trẻ sơ sinh. 

Bỉm Bobby siêu mỏng XXL.

Bé nhà mình đã dùng loại siêu mỏng của Bobby và thấy rất thích. Tuy nhiên về giá thì cùng một loại bỉm Booby siêu mỏng XXL ở Bibomart giá chỉ 90k trong khi trên Adayroi lên tận 102k. 

Link mua bỉm Booby ở Bibomart giá 90k đây nhé mọi người: Link.

Bỉm Goon: 90k

Bỉm Goon là thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, loại bỉm này mềm mịn và thấm hút rất tốt. Ngoài ra nó còn có vách chống tràn thấm hút tối đa khiến bé đi tiểu không bị tràn ra ngoài.

Bỉm Goon Friend.

Về giá cả, bỉm Goon Friend cỡ XL 22 miếng mình đã tham khảo ở một số địa chỉ uy tín thì thấy Bibomart vẫn rẻ nhất, có 90k trong khi trên Adayroi đang bán combo 2 gói 190k.

Link bỉm Goon Friend XL 22 miếng 90k tại Bibomart: Goon Friend XL 22.

Link bỉm Goon Friend XL 22 miếng 2 gói 190k tại Adayroi: Goon Friend XL 22.

Tã-bỉm quần Pampers: 97k

Pampers là thương hiệu tã bỉm của Việt Nam nên các mẹ có thể yên tâm, người Việt bao giờ cũng hiểu người Việt nhất mà. Do đó bỉm Pampers rất an toàn và dễ chịu cho bé. Loại bỉm này còn có ưu điểm lớn là có vạch báo hiệu thời điểm cần thay tã. Về chất lượng bỉm Pampers có tốt không thì mình đã thấy có bài chia sẻ rồi nên các bạn có thể đọc thêm ở đây: Có nên dùng tã bỉm Pampers cho bé?

Về giá tã-bỉm quần Pampers thì đợt này trên Adayroi đang khuyến mại 15% nên nó là địa chỉ bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay với loại bỉm chất lượng quốc tế như Pamper.

Ngoài ra cùng sản phẩm này thì trên Bibomart giá cũng cạnh tranh không kém với 98k gói 20 miếng, Lazada chỉ giảm 7% nên giá còn 114k. Mình sẽ gửi link của cả 3 nơi cho mẹ nào mua ở đâu thuận tiện nhất nhé.

Link bỉm Pampers 97k trên Adayroi: tã-bỉm quần Pampers 22 miếng size M 97k.

Link bỉm Pampers 98k trên Bibomart: tã-bỉm quần Pampers 20 miếng size M 98k.

Link bỉm Pampers 114k trên Lazada: tã-bỉm quần Pampers 22 miếng size M 114k.

Bỉm - tã quần Pampers.

Trên đây là top các loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh giá rẻ dưới 100k mà mình nghiên cứu và chia sẻ với các mẹ. Ngoài ra nếu muốn mua nhiều bỉm được giảm giá thì các bạn có thể xem hướng dẫn ở đây: Cùng mẹ tiết kiệm với tã bỉm giảm giá 30%.

Tìm được một sản phẩm vừa có chất lượng tốt vừa có giá rẻ thì chắc hẳn không dễ dàng với các mẹ trong cuộc sống bận rộn này, vì vậy mình hi vọng bài viết này sẽ giúp các mẹ tiết kiệm thời gian trong khâu mua tã-bỉm nhé.

Các chủ đề được thảo luận nhiều:

  • Miếng lót sơ sinh loại nào tốt
  • Miếng lót sơ sinh newborn loại nào tốt
  • Tã dán cho trẻ sơ sinh
  • Bỉm sơ sinh bobby
  • Bỉm sơ sinh huggies
  • Tã giấy và bỉm khác nhau như thế nào
  • Miếng lót sơ sinh goon
  • Bỉm nannys
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Nana Maya

Nana Maya

11:56:33 AM 13/10/2017

gói cước 3G MobiFone

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin
Gửi tin nhắn cho chúng tôi