10 chuông gió bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Chuông gió chắc không còn xa lạ với nhiều người, nó là một vật trang trí trong nhà, có thể sở thích sưu tầm, sở thích trang trí nhà mới lạ hơn và đặc biệt là nhiều người sử dụng chuông gió như là một vật phẩm mang lại may mắn cho gia chủ (chọn theo hướng nhà, chất liệu, phong thủy, mệnh gia chủ hợp loại nào,...). Vì lẻ đó, sản phẩm về chuông gió tương đối đa dạng và nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. 

Mỗi một chất liệu đều mang một nét đặc sắc, nét đẹp riêng, thiết kế riêng tạo điểm nhấn cho từng loại. Vậy những loại chuông gió đang phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam là gì? Chất liệu nào được ưa chuộng nhất ,...cùng tìm hiểu mọi thông tin về chuông gió và gợi ý các sản phẩm bán chạy trong bài viết này nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm chuông gió bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm chuông gió

Chuông gió thủy tinh họa tiết hoa phong cách Nhật Bản treo trang trí nội thất

25.600đ

  • Từ 94 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
128 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] CHUÔNG GIÓ PHONG THUỶ LOẠI TO

90.000đ

  • Từ 37 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
51 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Chuông gió Furin Thủy Tinh Nhật Bản [20 MẪU] Cầu May mắn

29.000đ

  • Từ 266 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
44 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] Chuông Gió Phong Thủy Trang Trí Decor - Chọn Mẫu

55.000đ

  • Từ 196 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
28 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] Chuông Gió Thủy Tinh Furin Hoa và Hình Mèo Nhật Bản

35.000đ

  • Từ 39 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
22 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Chuông gió tre, chuông gió trúc (quả cầu lớn) MTCG08

59.000đ

  • Từ 136 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
20 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

🆘🆘🆘 <có sẵn> CHUÔNG GIÓ THUỶ TINH FURIN NHẬT BẢN CẦU MAY MẮN 🆘🆘🆘

30.000đ

  • Từ 11 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
18 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Chuông gió nhạc thiền Dofrance - Lung Linh 15mm (Spark)

550.000đ

  • Từ 46 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
16 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Chuông gió tre, chuông gió trúc (nón)

49.000đ

  • Từ 43 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
14 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Chuông gió tre, chuông gió trúc (quả cầu nhỏ) MTCG09

49.000đ

  • Từ 108 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
12 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 01:59 ngày 17/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về chuông gió tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

1. Phân loại theo kiểu dáng

- Mẫu chuông gió hình trái tim: những mẫu chuông gió hình trái tim theo phong thủy thì nên treo về hướng Tây Nam, loại chuông gió này thường được sử dụng troe ở sân vườn, hoặc các phòng dành cho các cặp vợ chồng son,..

- Mẫu chuông gió có gắn hỉnh phật: thì theo các chuyên gia phong thủy, nên treo chùng theo hướng Đông Bắc. 

2. Phân loại theo chất liệu

Có những loại chất liệu làm chuông gió khá phổ biến hiệu giờ và được treo theo phong thủy như sau:

- Chuông gió làm bằng gốm, thủy tinh: Đối với loại vật liệu này, hướng dược sử dụng là theo vị trí bát quái. Thông thường, những vị trí sử dụng chuông gió làm bằng sứ thường là trung tâm ngôi nhà '(sức khỏe và tiền tài), như sử dụng chuông gió ở phía Đông Bắc (kiến thức và may mắn), Tây Nam (tình yêu và hạnh phúc gia đình).

- Chuông gió làm từ gỗ hoặc tre: thường được sử dụng treo ở các hướng tốt nhất là hướng Nam, Đông và Đông Nam. Chất liệu này tạo ra những âm thanh vui tươi, nhẹ nhàng bởi nó rỗng ruột. Do đó, mang đến một sự bình tĩnh, cảm giác an toàn và hạnh phúc. 

- Chuông gió làm bằng kim loại: thường được sử dụng nhiều là đồng, vàng, bạc, inox, nhôm. Những chuông gió làm bằng vật liệu này thường được treo theo hướng Bắc, Tây hoặc Tây Bắc của ngoài nhà. Nó có ý nghĩa thu hút các dòng năng lượng tốt cho ngôi nhà và căn phòng, những âm thanh từ các thanh kim loại là tươi sáng. 

- Chuông gió làm bằng vỏ sò, những vật dụng như ống hút, vải bông gòn làm thành những hình con vật ngộ nghĩnh,...là những loại chuông gió giới trẻ thường tự làm hay còn gọi là chuông gió handmade, nhằm gửi tặng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đến bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật, lễ 8/3,...

Cách chọn mua hàng

1. Chọn theo phong thủy

- Chọn mua chuông gió theo phong thủy như sau:

+ Chọn chuông gió theo số thanh: chuông gió phổ biến nhất hienj nay là 5,6,8 hoặc 9 thanh tương ứng với ý nghĩa ngũ hành, lục, bát, cửu, tuyệt đỉnh. Những con số này trong phong thủy mang ý nghĩa đẹp, may mắn cho gia chủ. Vì thế, có thể lựa chọn chuông gió theo cách này.

+ Chuông gió 5 thanh: nguồn sinh khí dồi dào, năng chặn, xua đuổi năng lượng xấu, tiêu cực đến với gia đình bạn.

+ Chuông 6 hoặc 8 thanh: mang đến ước nguyện về tài lộc, may mắn, cát khí cho gia chủ, giúp cho việc làm ăn thuận lợi, công danh được thăng tiến trong công việc sắp tới.

2. Chọn theo hướng nhà

Hướng nhà cũng là mục đích để bạn chọn loại chuông gió thích hợp nhất:

- Nhà hướng Tây, Tây Bắc, Bắc: chọn chuông gió có chất liệu làm bằng kim loại. 

- Nhà hướng Đông, Đông Nam, Nam: chọn chuông gió làm bằng tre, gỗ. 

- Cnhaf hướng Đông Bắc, Tây Nam: chọn chuông gió làm bằng đất sét nung, gốm sứ và treo ngay vị trung tâm ngôi nhà để hưởng được những điều tốt nhất.

3. Chọn theo ý nghĩa

Chuông gió là một vật liệu cầu phong thủy, một món quà lưu niệm,... Vậy lựa chọn theo sở thích sẽ thế nào.

- Nếu bạn muốn cầu bình an, thanh thản, hướng nguồn năng lượng tốt cho nhà bạn có thể chọn những chuông gió có hình ảnh Đức Phật. 

- Còn nếu bạn cầu mong bình an, bảo vệ yên bình cho gia đình thì chuông gió gắn hình Kỳ Lân sẽ có tác dụng như thế. 

- Với tình yêu, chuông gió hình trái tim là vật phẩm rất tốt, mang đến một ý nghãi là thúc đẩy chuyện tình duyên được viên mãn, vẹn tròn,...

- Bên cạnh đó, những món quà lưu niệm làm từ các sản phẩm handmade cũng được xem là một món quà ý nghĩa cực kì lớn, mang lại một ý nghĩa mong bạn luôn sức khỏe và vui tươi. 

4. Chọn theo kích thước và âm thanh

Một chiếc chuông gió sẽ mang lại những điều đặc biệt khác nhau, trước tiên cần phải lựa chọn loiaj chuông gió thích hợp nhất với gia đình:

- Chọn chuông quá lớn khiến ngôi nhà bị áp đảo, chuông nhỏ quá thì lại không đủ mạnh mẽ để xua tan điều xấu, sát khí tiêu cực từ bên ngoài đến với ngôi nhà và gia đình của bạn. 

- Đối với âm thanh chuông, tiếng kêu từ những chất liệu nào phù hợp nhất với gia đình bạn, thính lực của những người thân bạn nhất thì hãy lựa chọn thích hợp. 

5. Chọn theo sở thích

Chọn chuông gió theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng như sau:

- Ngăn chặn sát khí: chọn chuông gió với chất liệu là kim loại và 5 thanh.

- Tăng cường điều lành, sức khỏe, may mắn: chọn chuông 6 hoặc 8 thanh. 

- Tạo một mối liên hệ mở rộng, xã gioa hơn trong xã hội: chọn chuông thủy tinh, gốm sứ có 2 hoặc 9 thanh để cầu lộc may mắn trong việc mở rộng các mối quan hệ của bản thân. 

- Chiêu quý nhân theo phong thủy nên chnj chuông kim loại có 6 hoặc 8 thanh. 

- Cầu tài lộc, tiền bạc dư dả: chuông gió làm bằng gỗ. 

- Cầu tự con cháu đông đúc: chuông gió làm bằng kim loại.

Câu hỏi thường gặp

1. Chuông gió có liên quan gì đến phong thủy không?

Chuông gió ngoài được xem là món lưu niệm, quà tặng sinh nhật hoặc các dịp lễ thì nó còn đặc biệt quan trọng trong việc sử dụng trong vấn đề liên quan đến phong thủy.

- Chuông gió là vật để xua đuổi âm khí, luồng khí tiêu cực ra khỏi ngôi nhà của mình mà còn là vật hút vận may, tài lộc vào nhà, trợ giúp cho gia chủ có một năm bình an, khỏe mạnh, mọi việc đều thuận lợi. Vì vậy, lựa chọn đúng chất liệu và treo đúng vị trí theo mệnh của gia chủ là điều đặc biệt quan trọng. 

- Bên cạnh đó, nếu chuông gió phát ra những âm thanh, được gọi là "chiêu âm", thì sẽ là một điều xui cho gia đình vì nó sẽ mang đến những điều không tốt cho gia đình, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vì thế hãy lựa chọn và xem xét thật kỹ khi lựa chọn chuông gió theo phong thủy của gia đình bạn.

2. Ý nghĩa của chuông gió trong tình yêu?

Bên cạnh đó, chuông gió cũng mang một ý nghĩa là găn kết 2 người lại với nhau. Có một câu chuyện mang tên phong linh, với thông điệp là "anh sẽ mãi mãi bên em", phong linh và truyền thuyết về tình yêu thì chiếc chuông gió đã trở thành một vật gắn kết yêu thương của tình yêu đôi lứa luôn bên nhau, khó tách ròi. Haowjc một ngày nào đó hai người alcj nhau, người con gái sẽ rung lên từng hồi chuông để chỉ đường dẫn lối cho người con trai trở về. Nếu một ai đó mang tặng bạn một chiếc chuông gió là người đó chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. 

và chính truyền thuyết này, mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa cho các cặp đôi yêu nhau, luôn hạnh phúc và mãi mãi bên nhau. Nên có lẻ, những chuông gió được mua tặng của cặp đôi đã trở nên phố biến cũng nhờ những truyền thuyết và câu chuyện này.

3. Mệnh Mộc treo chuông gió loại gì? Mệnh Thổ treo chuông gió loại gì?

Mệnh mộc treo chuông gió làm bằng tre, gỗ và màu nâu là thích hợp nhất. 

Còn đối với người mệnh thổ thì nên treo chuông gió làm bằng gốm, sứ, đá màu đỏ, hồng, vàng, nâu và tránh những màu mang lại vận xui như đen, xanh lá, xanh nước biển.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về chuông gió qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Chuông gió thủy tinh họa tiết hoa phong cách Nhật Bản treo trang trí nội thất. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm [Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] CHUÔNG GIÓ PHONG THUỶ LOẠI TOChuông gió Furin Thủy Tinh Nhật Bản [20 MẪU] Cầu May mắn.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang