10 đèn bàn bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên tật khúc xạ là học tập, làm việc trong môi trường ánh sáng không đạt chuẩn. Do vậy, việc lựa chọn đèn bàn chất lượng tốt để học tập/ làm việc là yếu tố rất quan trọng để bảo vệ đôi mắt, tránh các tật khúc xạ về mắt. Hãy đảm bảo rằng, bạn phải lựa chọn đèn bàn phù hợp nhất với chính bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo phân loại, cách chọn mua và xem gợi ý những sản phẩm đang được ưa chuộng nhé!

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm đèn bàn bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm đèn bàn

634 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Đèn ngủ thiết kế hình mặt trăng 3D chất lượng cao

8.489đ

  • Từ 640 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
562 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] ĐÈN KẸP BÀN PIXAR - Bóng LED CHỐNG CẬN CHÍNH HÃNG

135.000đ

  • Từ 2983 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
551 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

518 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Đèn để bàn kèm kẹp bàn đa năng Đen( bao gồm bóng đèn)

125.000đ

  • Từ 2514 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
485 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Đèn Led Mini Đa Năng Có Thể Gấp Gọn Tiện Dụng

19.800đ

  • Từ 646 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
471 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

455 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

375 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Đèn LED mini hình phi hành gia với đầu cắm USB xinh xắn

34.601đ

  • Từ 540 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
297 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Đèn bàn đọc sách 3 chế độ LED chạm cảm ứng có kẹp tiện lợi

58.445đ

  • Từ 2412 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
267 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 04:18 ngày 16/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về đèn bàn tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Phân loại đèn bàn

 - Đèn bàn đọc sách có thân đơn giản và nhẹ, dùng để chỉ đèn bàn dùng để đọc và viết. Đèn bàn này thường có thể điều chỉnh chiều cao của cột đèn, hướng ánh sáng và độ sáng, chủ yếu cho chức năng đọc.

- Đèn bàn trang trí có vẻ ngoài sang trọng, nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, cấu trúc cơ thể phức tạp. Nó được sử dụng để tôn tạo hiệu ứng không gian. Chức năng trang trí cũng quan trọng không kém so với chức năng chiếu sáng.

- Đèn ngủ đã đi vượt xa giá trị của chính nó, đèn đã trở thành một tác phẩm hiếm hoi của nghệ thuật, trong ánh sáng phù hợp tải lại dưới khái niệm trang trí, chức năng đèn gỗ trang trí sẽ được rõ ràng hơn.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn chiều cao

 - Với các loại đèn học để bàn của bé, nên chọn loại đèn có độ cao từ 40 – 50cm. Đây là độ cao phù hợp với trẻ nhỏ, giúp ánh sáng tỏa đều khắp bàn học của bé.

 - Bạn nên chọn các đèn bàn với thiết kế có thể chỉnh chiều cao, chỉnh góc chiếu sáng, độ rộng chiếu sáng để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

- Hiện nay có nhiều loại đèn thiết kế rất thanh mảnh, với thân đèn uốn dẻo dễ chỉnh độ cong, hướng chiếu sáng, và dễ gấp gọn bảo quản khi không sử dụng, chúng cũng rất gọn nhẹ nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

2. Chọn công suất

- Công suất đèn học để bàn quyết định phần lớn trong việc bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ. Chọn đèn có công suất không phù hợp, quá yếu hay quá mạnh đều làm mắt bé phải điều tiết nhiều, gây nhức, mỏi mắt. Vì vậy, khi chọn đèn bàn học là loại lắp bóng đèn LED, nên chọn loại có công suất dưới 13W, hoặc chọn bóng đèn công suất dưới 60W nếu là loại bóng đèn sợi đốt.

- Cường độ ánh sáng sẽ có tác động trực tiếp tới thị lực và sức khỏe người sử dụng đèn bàn. Vậy tùy thuộc vào đặc thù công việc mà bạn cần chọn loại đèn bàn có cường độ ánh sáng phù hợp:

- Nếu dùng đèn bàn làm việc để đọc sách báo đơn thuần thì chỉ cần dùng đèn bàn với cường độ ánh sáng khoảng 500 – 550 lux (độ rọi của ánh sáng phát ra từ bóng đèn đến bề mặt chiếu sáng).

- Dùng đèn bàn để phục vụ việc học tập và nghiên cứu nên chọn loại có cường độ ánh sáng 700 – 750 lux.

- Dùng đèn bàn cho mục đích công việc mang tính chất tỉ mỉ và chi tiết như thiết kế, gia công chế tác… thì nên dùng đèn bàn với cường độ khoảng 1000 lux.

3. Chọn theo sở thích

- Một chiếc đèn bàn học sinh có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mong muốn cũng là một trong những động lực để bé hào hứng hơn trong học tập. Ngoài việc tìm loại đèn đáp ứng các tiêu chuẩn về chiều cao, ánh sáng… bạn cũng nên để ý đến sở thích của từng bé. Hiện nay, có rất nhiều loại đèn được gắn thêm đồng hồ, các nhân vật hoạt hình trong phim, hay có thiết kế theo hình khối… để lựa chọn.

- Hiện nay, có rất nhiều loại đèn được gắn thêm đồng hồ, các nhân vật hoạt hình trong phim, hay có thiết kế theo hình khối,… để bạn tha hồ lựa chọn.

4. Chọn theo không gian

- Một số người nghĩ rằng đèn bàn không liên quan gì đến trang trí nhà cửa. Điều quan trọng cần biết là đèn bàn cũng là một phần quan trọng của cuộc sống. Sự lựa chọn của đèn bàn cạnh giường ngủ có thể phản ánh lối sống của chủ sở hữu. Đối với các môi trường gia đình khác nhau, có những yêu cầu khác nhau để lựa chọn đèn bàn.

- Tùy theo không gian và cảm nhận của bạn, nếu muốn tạo cho trẻ nhỏ cảm giác mát mẻ, tỉnh táo khi ngồi vào bàn học, bạn chọn loại đèn có ánh sáng trắng. Còn muốn tạo sự ấm áp, gần gũi, thân thiện thì nên chọn ánh sáng vàng.

Câu hỏi thường gặp

1. Đèn bàn là gì?

- Đèn bàn là một loại thiết bị gia dụng được sử dụng để thắp sáng trong cuộc sống của mọi người. Các bóng đèn cho đèn bàn nói chung là bóng đèn sợi đốt và đèn tiết kiệm năng lượng.

2. Các loại đèn bàn chống cận cho bé?

- Đèn LED chống cận TaoTronics TT-DL01, DL02

- Đèn học chống cận TaoTronics TT-DL13

- Đèn chống cận Taotronics TT-DL27

- Đèn LED để bàn thông minh TaoTronics TT-DL16

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về đèn bàn qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Đèn học để bàn chống cận sạc pin SL-868 4000mAh với 3 chế độ ánh sáng trắng, vàng và trắng ấm điều chỉnh được độ sáng. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Đèn ngủ thiết kế hình mặt trăng 3D chất lượng cao[Mã LIFE10K15 giảm 10K đơn 20K] ĐÈN KẸP BÀN PIXAR - Bóng LED CHỐNG CẬN CHÍNH HÃNG.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang