10 đồ chơi cho chó bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Với những người yêu thích động vật, đặc biệt là loài chó, việc sắm sửa các đồ dùng, dụng cụ để chăm chúng là điều không thể thiếu. Ngoài thức ăn, nước uống, nhà, đệm, quần áo cho cún thì đồ chơi cũng là thứ rất quan trọng để cho các em cún vui chơi, kích thích vận động. Vậy làm sao để chọn được món đồ chơi phù hợp cho cún cưng nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu về đồ chơi cho chó và gợi ý những sản phẩm được mua nhiều nhất thời gian gần đây nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm đồ chơi cho chó bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm đồ chơi cho chó

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi giảm stress cho thú cưng

7.000đ

  • Từ 976 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
311 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Đồ chơi nhồi bông hình trái cây dễ thương cho thú cưng

4.000đ

  • Từ 841 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
303 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2
228 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

231 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi giảm stress cho chó mèo

9.500đ

  • Từ 526 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
200 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Vòng cổ màu vàng thời trang dành cho cún

14.500đ

  • Từ 243 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
200 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Bộ sưu tập đồ chơi cho thú cưng

10.500đ

  • Từ 258 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
169 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi giảm stress cho thú cưng Pet-1989

9.500đ

  • Từ 103 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
161 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi bông cho chó mèo thú cưng

18.000đ

  • Từ 895 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
153 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi in hình 3D giảm stress cho thú cưng

21.500đ

  • Từ 397 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
164 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 07:38 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về đồ chơi cho chó tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Các loại đồ chơi cho chó

Nếu bạn thường xuyên dành thời gian chơi với chó nhà mình, chắc hẳn bạn cũng biết chó là loại động vật thông minh và năng động. Tuỳ giống chó và sở thích, ta có thể chia đồ chơi cho chó thành các loại như sau:

- Đồ chơi để nhai gặm: Chó là loại động vật rất thích gặm đồ vật. Chính vì điều này mà nhiều hãng sản xuất đồ chơi cho thú cưng tạo ra nhiều sản phẩm có hình dáng, kích thước cỡ khúc xương để chó có thể gặm nhấm hàng ngày. Việc này giúp các bạn cún vừa giải toả nổi buồn, vừa luyện cơ hàm mà không gây hại đến đồ vật gì trong nhà. Nguyên liệu làm đồ chơi dạng này thường bẳng vải, silicon và các vật liệu bền, an toàn nên bạn yên tâm sắm cho cún cưng nhà mình nhé.

- Đồ chơi dạng đuổi bắt: Để thoả mãn thú vui chạy nhảy, khám phá của loài chó, những món đồ chơi dạng đuổi bắt sẽ đáp ứng điều này. Tuy nhiên bạn phải chơi cùng với chú chó nhà mình, cầm đồ chơi ném ra xa để cún chạy đi tìm, gặm miếng đồ chơi mang về cho bạn. Những đồ chơi này thường hình xương, chày hoặc bóng để tiện cho việc cầm, ném và cho chó cưng vờn bắt.

- Đồ chơi dạng phát ra âm thanh: Đây là món đồ chơi khai thác khả năng thính giác của loài chó, thường được làm bằng cao du, silicon và có còi phát ra âm thanh. Bằng việc gặm, cắn vào những món đồ chơi này, chó cưng nhà bạn sẽ nghe thấy âm thanh phát ra, chúng sẽ thích thú khám phá hơn.

Cách chọn mua hàng

1. Chọn kích cỡ đồ chơi phù hợp

Tuỳ vào kích thước hàm, bạn nên lựa chọn món đồ chơi có kích thước tương đương để phù hợp với chú chó nhà bạn.

Nếu chó dưới 1 tuổi hoặc những giống chó vốn có kích thước nhỏ, bạn nên chọn mua đồ chơi loại nhỏ, xương bóng cần vừa tầm để chó đủ khả năng gặm, lăn khi chơi với chúng.

Tất nhiên với những chú chó đã trưởng thành thì cần mua đồ chơi kích thước vừa với hàm để tránh chúng nuốt phải đồ chơi.

2. Chất liệu phù hợp

Những loại đồ chơi có chất liệu quá cứng, làm bằng nhựa không an toàn sẽ dễ bị hỏng, nứt, gây hại cho răng miệng của cún.

Bạn nên chọn những sản phẩm làm từ sợi vải, nhựa cao cấp hoặc silicon để đảm bảo độ mềm, đàn hồi, đảm bảo không bị xước răng của chú chó.

Những bạn cún con nên chơi các đồ vật mềm hơn và ngược lại các bạn chó đã lớn nên chơi những loại đồ chơi cứng hơn để tránh làm vỡ, rách đồ chơi.

3. Độ bền

Bên cạnh độ an toàn, độ bền của đồ chơi cũng rất quan trọng.

Bạn nên chú trọng vào độ tuổi và kích thước của cún cũng như tần suất sử dụng mà lựa chọn đồ chơi có độ bền tốt. Nên tránh mua những sản phẩm làm từ nhưạ cứng, chất liệu dễ gãy, dễ vỡ sẽ gẩy hỏng đồ chơi nhanh chóng mà còn không an toàn cho cún khi những mảnh vỡ có thể đâm vào răng miệng của chúng.

Ngoài ra, bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín, chắc chắn những món đồ chơi này sẽ có đồ bền tốt hơn các sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

Câu hỏi thường gặp

1. Có nên mua đồ chơi cho chó?

Chó là loại động vật rất thông minh và năng động. Nếu bạn nuôi chó mà chỉ chăm sóc đơn thuần là cho ăn cho uống thì đôi khi sẽ khiến chú chó nhà bạn trở nên buồn bã và stress. Chúng thấy chán sẽ tìm đến cắn phá các đồ vật trong nhà và nghiêm trọng hơn có thể gây bệnh.

Chính vì vậy, việc thường xuyên chơi với chó và chuẩn bị những món đồ chơi giúp chó vui chơi thư giản là rất cần thiết. Không chỉ vậy, khi có đồ chơi rồi, chó sẽ không nhắm đến việc cắn phá các đồ vật trong nhà nữa. 

2. Đồ chơi cho chó giá bao nhiêu?

Đồ chơi cho chó có mức giá đa dạng. Tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm mua những sản phẩm phù hợp về giá:

- Các loại bóng, dây, thú ném và gặm cho chó thường có giá từ 50,000 - 150,000 đồng tuỳ vào kích thước và chất liệu

- Đồ chơi bằng nhựa như xương, bóng có giá rẻ hơn từ 20,000 - 50,000 đồng.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về đồ chơi cho chó qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng [Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Đồ chơi giảm stress cho thú cưng. Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Đồ chơi nhồi bông hình trái cây dễ thương cho thú cưng[Mã PETWOW giảm 8% đơn 250K] Dây thừng mềm đồ chơi chó huấn luyện Poodle Corgi Husky - Bossdog.

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang