10 đồ chơi điều khiển từ xa bán chạy nhất Shopee tháng 05/2021

Đồ chơi điều khiển từ xa là món đồ chơi quen thuộc và giá thành phải chăng dành cho trẻ em. Qua thời gian, đồ chơi điều khiển từ xa đã trở nên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu... trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm. Bạn đang phân vân không biết món đồ chơi nào phù hợp với con bạn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thong tin hữu ích nhất về sản phẩm này như phân loại, cách chọn mua và gợi ý những món đồ chơi đang được yêu thích nhất nhé.

Chúng tôi đưa ra Top 10 sản phẩm đồ chơi điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình cần. Làm sao chúng tôi có thể tạo ra danh sách này, hãy đọc thêm về cách tạo danh sách top sản phẩm.

Top sản phẩm đồ chơi điều khiển từ xa

Bìa mô hình (Fomex)

7.000đ

 • Từ 1060 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
398 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Tốt nhất
1

Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED - Đồ Chơi Trẻ Em Thích

99.000đ

 • Từ 78 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
209 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Á Quân
2

Sale !! Sét 6 Ô Tô Mini Cho Bé (1044 )

23.000đ

 • Từ 340 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
200 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Đồ chơi trẻ em máy bay trực thăng điều khiển từ xa

199.000đ

 • Từ 80 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
192 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Servo 9g (Servo xanh)

18.500đ

 • Từ 74 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
145 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Bản lề cánh máy bay ( bản lề aileron) maybayrc

2.600đ

 • Từ 72 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
168 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

1 Cặp jack kết nối SM-2P 2.54mm Đực Cái

2.948đ

 • Từ 75 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
131 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cáp cân bằng sạc silicon

2.900đ

 • Từ 94 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
136 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

SET 6 Ô TÔ MINI CHO BÉ YÊU

27.900đ

 • Từ 1087 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
124 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Jack XT60 (Jack esc và jack Pin)

3.900đ

 • Từ 269 lượt đánh giá

Miễn phí vận chuyển
123 đã bán

Tổng sản phẩm đã bán trong 30 ngày qua.

Cập nhật lần cuối vào 08:45 ngày 18/05/2021. Tiêu đề, ảnh sản phẩm thuộc Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...

Giới Thiệu

Tìm mua được sản phẩm phù hợp, ngon-bổ-rẻ thật sự rất khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, cộng đồng Chanh Tươi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm về đồ chơi điều khiển từ xa tốt nhất. Dựa vào việc ghi chú, phân tích dữ liệu lớn từ Lazada, Shopee, Tiki, Sendo... và quan trọng nhất là đánh giá của người dùng khi họ mua hàng để từ đó lấy ra được danh sách sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để gửi đến bạn. Ngoài ra bên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các câu hỏi, hướng dẫn phổ biến để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Phân loại

Phân loại đồ chơi điều khiển từ xa

Có hai loại đồ chơi điều khiển từ xa cơ bản đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm đó là xe chạy bằng xăng và xe chạy bằng pin.

 • Xe chạy bằng xăng: Đây là loại xe sử dụng nguyên liệu chính là xăng nitro để hoạt động, loại xe này tạo nên sự phấn khích cho người dùng vì tiếng máy và tốc độ. Nó là môn thể thao có đầy đủ các yếu tố: tốc độ, kỹ thuật và sự sáng tạo. Về nhược điểm, xe có tiếng máy nổ ồn ào, thích hợp với một không gian rộng lớn, ít dân cư và chỉ chơi được vào ban ngày.
 • Xe chạy bằng pin (điện): Khác với loại xe chạy bằng xăng thì xe chạy bằng pin lại có thể dễ dàng sử dụng sau khi nạp điện, loại xe này khá sạch và êm, chơi được trong khu dân cư đông người.Nó cũng rất nhanh gọn, chỉ cần sạc pin, chỉ cần bật công tắc là có thể chơi luôn được. Về tốc độ: loại xe này có những tiến bộ vượt bậc. Ngay cả loại cơ bản tốc độ cũng đạt đến 45- 50 km/h, các loại còn lại thì tốc độ có thể lên tới 80 km/h- 100 km/h.

Xe Pin thường được xem là dễ dàng hơn cho những người mới so với xe xăng, nhưng được xem là CHẠY NHƯ NHAU nếu chơi chuyên nghiệp ở cấp độ cao hơn (độ mô tơ Brushless và pin Lipo).

Cách chọn mua hàng

1. Chọn theo sở thích

Trên thị trường có hai loại đồ chơi điều khiển từ xa cơ bản. Bạn có thể lựa chọn loại xe theo sở thích dựa trên công dụng của chúng. Sau đây là một số gợi ý về công dụng của đồ chơi điều khiển từ xa để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp:

Bạn nên mua xe sử dụng xăng khi:Bạn yêu thích tiếng động cơ gầm rú,có không gian thoải mái để cùng nhau thi tốc độ, cùng nhau nghe tiếng gầm của động cơ, có đủ tài chính cá nhân -Yêu thích, thường xuyên lâu chùi, bảo dưỡng xe

Bạn nên mua xe sử dụng pin khi:Bạn thích sự tiện lợi, chơi chỗ nà cũng được, đặc biệt là khu dân cư, bạn không muốn gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi ngư và cũng muốn chơi cùng gia đình và ngừơi thân, thích sach sẽ, xe đẹp và ngầu, bạn ít kinh nghiệm và kiến thức kỹ Thuật.

Như vậy, loại đồ chơi điều khiển từ xa sẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

2. Chọn chất liệu

Tùy từng loại xe sẽ được sử dụng những chất liệu khác nhau. Một số chất liệu của đồ chơi điều khiển từ xa bao gồm:

 • Gỗ: Cải thiện tâm trí của trẻ và khả năng tập luyện tay, quan tâm đào tạo, phát triển trí tuệ, giác quan, cảm xúc. Thích hợp cho trẻ em và thiếu niên lắp ráp, tuyệt vời để tự làm thủ công, cải thiện giao tiếp giữa cha mẹ và con cái. Được làm bằng chất liệu gỗ chất lượng, thân thiện với môi trường, không có mùi và thu hút sự quan tâm của trẻ. Đó là một chiếc thuyền đua bằng gỗ phong cách, như một món quà hoàn hảo cho con bạn.
 • Nhựa cao cấp: chất liệu này vô cùng an toàn cho người sử dụng. Nó nhẹ, có thể được sử dụng khắp mọi nơi và được sử dụng phổ biến nhất. Giá thành của loại xe này cũng khá hợp lí.
 • Kim loại cao cấp: đặc điểm của loại xe này là độ bền. Độ bền cao hơn rất nhiều lần so với những chiếc xe cùng tầm giá , thoải mái va chạm mà không lo gãy vỡ như vỏ nhựa cứng .

3. Chọn theo thiết kế

Hiện nay, nhiều xe ô tô điều khiển từ xa đều được mô phỏng lại các mẫu xe thật, mang lại cảm giác chân thực cho người sử dụng.Có các loại mô hình chính theo kiểu dáng thiết kế là: Xe hơi, xe tải, buggy car và xe biến hình. Đối với xe hơi có các loại sau:

 • Drift car: có khả năng drift, và thường là xe điện
 • Xe on-road: có tốc độ cao và thường đi trên địa hình bằng phẳng, ít gồ ghề
 • Xe Rally Car: có khả năng đi trên địa hình gồ ghề.

Xe tải: gồm Monster và Rally Car

 • Xe tải Monster: loại xe on-road và có cấu tạo kì quái với bánh xe to, cầu xe rất cao, bộ giảm sóc lớn và đi được trên mọi địa hình nhưng tốc độ chậm
 • Xe Rally Car: xe bán tải, ngắn hơn và có thùng nhỏ ở sau

Buggy Car: loại xe phổ biến có tốc độ cao lại có khả năng di chuyển như off-road.

Loại xe biến hình: sản phẩm độc đáo, chỉ cần ấn nút có thể trở thành hình dạng robot.

4. Chọn theo giá thành

Tùy vào từng chất liệu sử dụng để cấu thành chiếc xe ô tô điều khiển từ xa hay các tính năng của xe thì những chiếc xe ô tô điều khiển từ xa có mức tầm trung và cao cấp. Mức giá cho sản phẩm này dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến khoảng 10 triệu đồng.

Sản phẩm càng có giá thành càng cao cũng đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm càng tốt. Tuy nhiên thì tùy theo túi tiền của mỗi người sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn là người chịu chơi thì một chiếc xe chất lượng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

1. Đồ chơi điều khiển từ xa là gì?

Ô tô điều khiển từ xa là món đồ chơi phổ biển trong thời đại công nghệ. Ô tô điều khiển xa không chỉ là 1 món đồ chơi trẻ em đơn thuần mà là đồ chơi công nghệ cao dành cho người lớn với nhiều trang bị hiện đại.

2. Lưu ý khi mua đồ chơi điều khiển từ xa cho trẻ em?

Khi mua đồ chơi điều khiển từ xa cho trẻ nhỏ, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Cần xem xét độ tuổi chơi, độ tuổi thích hợp để có thể bắt đầu chơi thường khoảng 6 tuổi trở lên để tư duy, trải nghiệm trò chơi. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thêm về nguồn gốc, xuất xứ, nguyên liệu sản xuất của sản phẩm để lựa chọn đồ chơi an toàn và chất lượng để tránh mua phải những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc có thể mang rắc rối đến cho bạn và bé.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trang bị thêm được kiến thức cũng như hiểu biết về đồ chơi điều khiển từ xa qua hướng dẫn này. Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể để lại phần bình luận để chia sẻ hoặc giúp đỡ cộng đồng (bình luận ở Chanh Tươi là công khai và minh bạch). Tuy nhiên, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bìa mô hình (Fomex). Hiện nó là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể tham khảo và so sánh thêm Ô Tô Điều Khiển Từ Xa Có Đèn LED - Đồ Chơi Trẻ Em ThíchSale !! Sét 6 Ô Tô Mini Cho Bé (1044 ).

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang